Hoàng Khang thẫn thờ khi thấy Minh Thảo hẹn hò với người yêu cũ

Hoàng Khang ghen khi thấy Minh Thảo gặp lại người cũ, Minh Nhân dọn về nhà sống chung với ba Hiếu, Linh Giang phát hiện ba bị bệnh...là những diễn biến chính trong tập 72 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua trên HTV7.

Sau sự cố bị vợ Thanh Tùng tố giật chồng, Minh Thảo quyết đi tìm Thanh Tùng để hỏi cho ra lẽ. Tình cờ, Hoàng Khang nhìn thấy Thảo bỏ đi vội vã và hủy cuộc hẹn với mình nên anh bám theo. Và anh vô cùng bất ngờ khi thấy người Thảo hẹn gặp là luật sư Tùng. 

Mặc dù khó chịu trong lòng nhưng Hoàng Khang vẫn lặng lẽ chạy xe về nhà Minh Thảo để chờ cô.  Anh tỏ ra như không có chuyện gì nhưng vẫn cố gắng dò hỏi Minh Thảo. Về nhà, anh thẫn thờ không ngủ được, cứ nghĩ tới hình ảnh Thảo và luật sư Tùng. Anh lần lượt gọi điện cho Thảo và Tùng để hỏi xem có chuyện gì muốn nói với mình không. Những hành động và biểu cảm ghen nhẹ nhàng, đáng yêu của Hoàng Khang khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong một diễn biến khác, Minh Nhân đã quyết định dọn về nhà ba Hiếu sống. Anh bắt đầu lo lắng và chăm sóc cho sức khỏe của ông Hiếu nhiều hơn. Tình cờ trong lúc Minh Nhân đang khám bệnh và tâm sự với ông Hiếu thì Linh Giang đi lên từ sau nghe thấy câu chuyện. Cô khá bàng hoàng và xúc động khi biết tin ba nuôi bị bệnh.  


Mặc khác trong khi Minh Nhân về nhà sống với gia đình thì Anh Thư lại về bên nhà mẹ đẻ, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng khiến ông Hiếu cũng vô cùng đau lòng. Liệu trong các tập tiếp theo diễn biến mối quan hệ này sẽ như thế nào, các thành viên trong gia đình có phát hiện ra sự thật về bệnh tật của ông Hiếu không, Minh Thảo có hòa giải được hiểu lầm? Mời quý khán giả đón xem tập 74 -77 "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 trên HTV7.

Thiên An