Bố là tất cả

Hoàng Khang mang tiếng "sở khanh" khắp công ty

Nhậu say, Minh Thảo và Hoàng Khang... ôm nhau ngủ; Hoàng Khang "xanh mặt" khi ông Minh Hiếu - ba Minh Thảo - quậy ngay tại sảnh công tyLinh Giang vướng scandal với ca sĩ Hoàng Bách - con trai nữ diễn viên nổi tiếng Mỹ Hà...

Đó là những diễn biến chính của "Bố là tất cả" tập 61. Phim vừa phát sóng vào 19g50 tối qua (7/5) trên kênh HTV7. 

Trong tập này, cả hai cậu con trai của Tập đoàn Phú Khang đều vướng vào những "lùm xùm" về chuyện tình cảm. Đó là Hoàng Khang - vì bức xúc khi ông Minh Hiếu bắt ép Minh Thảo hẹn hò với luật sư Tùng - đã tìm đến ông Hiếu để "phân bì". Theo đó, ông Hiếu đã đồng ý để Minh Thảo đến gặp gỡ Hoàng Khang. Ông Hiếu không ngờ rằng, Minh Thảo đã không về nhà đêm hôm đó. Sự thực là, tại nhà Hoàng Khang, sau khi anh và Minh Thảo đều tuyên bố không thể ngủ chung giường với bất kì ai, thì sáng hôm sau, họ tỉnh giấc bên cạnh nhau vì uống quá say vào đêm trước. Vì lo lắng con gái bị "ức hiếp", ông Minh Hiếu đã tìm đến công ty Phú Khang "quậy tơi bời". Trong khi đó, Hoàng Bách - cậu con trai thứ của Tập đoàn Phú Khang cũng khiến gia đình thêm rối, khi trên các mặt báo lộ tin đồn giữa anh và Linh Giang hẹn hò. Sự việc khiến bà Mỹ Hà vô cùng tức giận, ráo riết gọi điện, tìm gặp con trai mình. Nhưng có lẽ người chịu nhiều uất ức hơn cả trước những tin tức lá cải này là Linh Giang. Cô không những phải chịu "búa rìu" của dư luận mà còn bị những người trong gia đình, đặc biệt là Hòa và Anh Thư châm chọc. 

Tiếp theo sau đó, giám đốc Hoàng Khang sẽ xử lí thế nào trước những tin đồn "sở khanh" mà anh dính phải ngay trong nội bộ công ty mình? Về phần Mỹ Hà, bà sẽ làm gì để dàn xếp scandal của con trai? Chuyện gì sẽ xảy ra với Linh Giang? Cô có thể chịu đựng được những tổn thương không đáng có lần này?

Đón xem các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" vào lúc 19g50 tối thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình