Bố là tất cả

Hoàng Bách "kháng chỉ" khi làm trái lời Mỹ Hà

Bà Mỹ Hà đứng ra dàn xếp scandal của Hoàng Bách, buộc cậu phải trả lời báo chí như ý bà. Nhưng đến phút chót, Hoàng Bách bất ngờ lật ngược thế cờ. Trong khi đó, Hoàng Khang không được thăng chức vì vụ việc tai tiếng ở sảnh công ty...

Đó là những diễn biến chính vừa diễn ra trong tập 62 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (9/5) trên kênh HTV9. 

Dù bị cả công ty xì xào bàn tán, coi Hoàng Khang như một "sở khanh" thứ thiệt, thì anh vẫn kiên quyết giấu kín thân phận của ông Minh Hiếu. Hoàng Khang vẫn kiên quyết bảo vệ Minh Thảo ngay cả khi có quyết định anh không được thăng chức, các dự án đang triển khai cũng bị đình chỉ... Nhân vật Hoàng Khang chính thức có sự biến đổi lớn khi anh không còn diện mạo của ngày đầu xuất hiện tại công ty, với tuyên bố sẽ không yêu đương, không kết hôn. Trong khi đó, Minh Thảo vừa bối rối khi đối diện với Hoàng Khang, vừa giận dữ khi nghĩ đến hành động của ông Minh Hiếu. Đặc biệt là sau khi nghe Anh Thư kể lại sự việc "ôm ấp" của bà Ngân và ông Hiếu - thực chất là lúc ông Hiếu đang lên cơn đau, được bà Ngân giúp đỡ - ngay giữa nhà, Minh Thảo quyết định hành động. Cô lên kế hoạch, kéo theo "bộ sậu" gồm cả Anh Thư (đại diện cho Minh Nhân) và Linh Giang (đại diện cho Minh Nghĩa) ra khỏi nhà. Minh Thảo đang dự tính làm gì? Hành động đó sẽ kéo câu chuyện diễn tiến ra sao?Bên cạnh đó, mẹ con Mỹ Hà - Hoàng Bách tiếp tục có những xung đột về quan điểm sống. Chỉ có tiền tài, danh vọng mới đem lại hạnh phúc hay được sống theo ý muốn của mình mới thực sự là hạnh phúc? Bà Mỹ Hà ép buộc con trai nói mối quan hệ của anh và Linh Giang cho báo giới rõ, theo đúng ý muốn của bà. Thế nhưng, Hoàng Bách lúc này đã quyết định nói ra toàn bộ sự thật, vì muốn thoát khỏi sự kiểm soát của mẹ, vì muốn được thở và được thực sự sống. Mối quan hệ vốn dĩ rạn nứt giữa hai mẹ con đã bị "tràn ly" bằng cái tát "giáng trời" của bà Mỹ Hà dành cho con trai mình. Hoàng Bách sẽ tiếp tục đối mặt với dư luận ra sao? Hai mẹ con Mỹ Hà - Hoàng Bách có thể đi qua giai đoạn khó khăn này để thấu hiểu nhau hơn?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7

Thiên Bình