Bố là tất cả - Tập 66

Hoàng Bách chơi xấu Minh Nghĩa

Hoàng Bách chính thức dùng chiêu trò cạnh tranh với Minh Nghĩa để giành lấy Linh Giang, Minh Thảo bị kiểm điểm ở nhà 1 tuần, ông Hiếu một mình chống chọi với bệnh tật...là những diễn biến đáng chú ý trong tập 66 "Bố là tất cả".

Từ khi nhà hàng phát động cuộc thi sáng tạo thực đơn mới, Minh Nghĩa luôn ấp ủ và mong muốn giành giải thưởng để làm ba vui lòng. Tuy nhiên kết quả khá bất ngờ khi người chiến thắng không phải là Nghĩa. Ngay sau khi có kết quả Hoàng Bách cũng đã cố tình gọi điện thông báo ngay cho Linh Giang biết để "hạ bệ" Minh Nghĩa.

 Trong khi đó, chuyên gia nếm thức ăn của nhà hàng đã tinh ý phát hiện ra kết quả đã bị Hoàng Bách xé bỏ và thay bằng kết quả mới. Cô cầm tiền đưa cho Minh Nghĩa, thông báo món ăn của anh được chọn để ra mắt khách hàng, kết quả chung cuộc sẽ để khách hàng đánh giá. Về phía Nghĩa anh vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên khá thất thất vọng về bản thân, tự ti trước Linh Giang và day dứt với ông Hiếu khi không giành giải Nhất.

Trong khi đó Minh Thảo sau khi thừa nhận tình cảm với Hoàng Khang đã bị ông Phú kiểm điểm nghỉ ở nhà một tuần. Trong bữa ăn sáng với gia đình, khi bị các thành viên đoán non đoán già về nguyên nhân cô thư ký gương mẫu bị kỉ luật, Minh Thảo đã bóng gió trách móc ông Hiếu. 

Quá bức xúc, ông Hiếu đùng đùng gọi cho Hoàng Khang để đe dọa anh, khiến anh xanh mặt. Điệu bộ, cử chỉ của Hoàng Khang thay đổi hoàn toàn khi đứng trước công ty và trước mặt người đàn ông "quyền lực" này khiến khán giả không nhịn được cười.

 Quý khán giả bỏ lỡ tập 66 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại đây:

Thiên An