Phim Công thức hạnh phúc

Hoài An chuyên trị vai "hắt hủi" nhân vật của Tường Vi

Tiếp nối duyên mẹ chồng – nàng dâu trong "Bánh mì ông Màu" 1, Hoài An và Tường Vi trong phim mới "Công thức hạnh phúc" vẫn là mẹ con nhưng là quan hệ ruột thịt. Chỉ có điều, dù có cùng huyết thống hay không, nhân vật của Tường Vi vẫn bị mẹ hắt hủi.

"Bánh mì ông Màu" phần 1 là một trong những dự án phim truyền hình nổi bật trong năm 2020. Nếu có theo dõi phim, hẳn bạn sẽ biết đến câu chuyện bà Vân (Hoài An thủ vai), một bà mẹ chồng giàu sang luôn coi thường Thanh Hà (Tường Vi), nàng dâu có xuất thân tầm thường.

Chính vì không vừa mắt nàng dâu không "môn đăng hộ đối" với gia đình, bà Vân tìm cách chối bỏ con dâu, chia rẽ tình cảm giữa con trai Minh Quang (Quang Tuấn) và vợ. Những chiêu trò của bà Vân khiến cuộc sống của Thanh Hà chịu nhiều tổn thương.

Chưa đứt mối duyên từ "Bánh mì ông Màu", Hoài An và Tường Vi tiếp tục diễn vai mẹ con trong bộ phim mới "Công thức hạnh phúc".

Trong đó, Tường Vi hóa thân thành Bảo Châu, con gái ruột của bà Dung - do diễn viên Hoài An thủ vai. Dù là con ruột nhưng Bảo Châu phải chịu cảnh bị mẹ hắt hủi, không nhận được bất kỳ sự cưng chiều nào.

Vì tư tưởng "trọng nam khinh nữ", bà Dung thiên vị khi nhiều lần gây ra vết thương lòng cho Bảo Châu đồng thời hết mực cưng chiều cậu con trai "vô dụng" Bảo Trọng (Hứa Minh Đạt). Trong phim, Tường Vi thường phải hóa thân vào các vai diễn nằm trong mối quan hệ xung đột với nhân vật do Hoài An thể hiện. Tuy nhiên, trên thực tế, cả hai là những người bạn tuy khác thế hệ nhưng rất thân thiết.

Đón xem phần thể hiện của cặp "mẹ con" Hoài An – Tường Vi và diễn biến hấp dẫn tiếp theo của "Công thức hạnh phúc" vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thiên Bình