Vô lăng tình yêu - Tập 8

Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình

Tập 8 bước vào giai đoạn cao trào khi luật chơi đòi hỏi sự thay đổi. Có những cặp đôi mới hình thành, đồng nghĩa một số rạn nứt bắt đầu xảy ra.

Sau nhiều tập lấp lửng tình cảm, Nam Em mạnh dạn chốt hạ những hoài nghi trong lòng về mối quan hệ với Lãnh Thanh bằng cách hỏi thẳng: “Anh có thích em không?”. Bị dồn vào tình huống này, Lãnh Thanh tỏ ra lúng túng. Tuy nhiên, anh chàng vẫn lựa chọn trả lời thật và thừa nhận: “Có, dễ thương như Nam Em không thích thì thật phí”. Có thể nói đây là lần đầu tiên Lãnh Thanh xác nhận có rung động trước nàng hoa khôi.

Câu hỏi ngắn gọn của Nam Em nhận được lời khen từ cố vấn Trấn Thành. Anh cho rằng cách đặt câu hỏi giải quyết được nhiều băn khoăn trong suốt những tập trước. Khả Như cũng thích sự thẳng thắn của Nam Em, điều đó chứng minh được mục đích lớn nhất của người đẹp khi tham gia chương trình. Về phần Lãnh Thanh, cố vấn Dương Triệu Vũ dành lời khen cho hành động rất đàn ông của anh chàng.

Lãnh Thanh và Nam Em đều thích lẫn nhau

Tham gia trò chơi "Thách hay thật", Kim Thành đột nhiên đặt ra câu hỏi: “Nếu Nam Em và Nam Chị yêu cùng một người, Nam Em có nhường không?”. Câu hỏi ngoài lề của Kim Thành khiến Ngô Kiến Huy khó hiểu vì cuộc chơi không hề có sự xuất hiện của chị gái Nam Em. Tuy vậy, Nam Em vẫn trả lời: “Nếu yêu cùng một người, dĩ nhiên Nam Em sẽ nhường cho Nam Chị, vì Nam Chị có quá nhiều tổn thương, còn mình thì gặp nhiều may mắn hơn. Phía trước mình còn nhiều cơ hội”.

Bên cạnh đó, cặp đôi Thu Cúc – Công Phát lại gây bất ngờ khi tiết lộ không muốn đồng hành cùng nhau trong cuộc hành trình này. Thu Cúc còn khẳng định hoàn toàn không mong muốn có mối quan hệ yêu đương với Công Phát. Điều này khiến tất cả khán giả từng nhiệt tình ủng hộ cặp đôi từ tập đầu tiên khá bất ngờ. Ngoài ra, trước tình huống yêu cầu Công Phát trao cho Thu Cúc một nụ hôn, cô nàng còn từ chối thẳng thừng, thậm chí bật khóc nức nở. Phản ứng này, không chỉ làm Công Phát tổn thương mà còn khiến Dương Triệu Vũ bất bình: “Lúc Công Phát đến gần, cô ấy tỏ ra sợ hãi, khóc và biểu hiện thái quá, trong khi chỉ là hôn tay chứ đâu có gì quá đáng”. 

Thu Cúc tỏ ra khó chịu và tránh né Công Phát khi anh đến gần

Cô nàng “người yêu tin đồn” của Ngô Kiến Huy từng có những thổ lộ rung động trước Bi Max, tuy nhiên tình cảm không được hồi đáp. Dù Bi Max rất mong muốn được ghép cặp cùng Nam Em, anh vẫn trao cho Kim Thành một nụ hôn để cảm ơn những chân tình cô nàng dành cho mình nhưng không thể đáp trả. 

Bi Max gửi đến Kim Thành một nụ hôn thay lời cám ơn tình cảm mà cô dành cho anh

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh