Hoa hậu Thùy Tiên gia nhập hội làm đẹp với Nam Trung - Hari Won

Mùa 2 Ảo thuật sắc đẹp trở lại với Hoa hậu Thùy Tiên thay vị trí dẫn dắt chương trình của Sam.

Thùy Tiên - Nam Trung - Hari Won là 3 người dẫn dắt chương trình Ảo thuật sắc đẹp mùa 2

Khách mời đầu tiên của mùa 2 là người mẫu Cao Thiên Trang. Nam Trung cho biết đã gặp và chứng kiến từng bước trưởng thành của cô người mẫu cá tính hơn 10 năm qua.

Đến với chương trình, Thiên Trang muốn thử làm mới mình với phong cách trang điểm futuristic (mang màu sắc viễn tưởng) và được Nam Trung ủng hộ nhiệt tình. Ở mùa 2, phù thủy makeup Nam Trung giữ vai trò cố vấn chứ không trực tiếp "ra tay" nữa.

Cao Thiên Trang sau khi biến hóa với phong cách futuristic

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ với Hari một sản phẩm làm đẹp bắt buộc phải có trong chu trình dưỡng da của cô là nước cân bằng da có chiết xuất rau má. Dù lịch trình làm việc có bận rộn đến đâu thì Thùy Tiên vẫn không quên dùng nước cân bằng để giúp tái tạo làn da sau những lớp trang điểm dày cộm.

Nói về chủ đề Chăm sóc da dành cho các bạn trẻ, Thùy Tiên và Nam Trung cho rằng nên đơn giản hóa các bước chăm sóc da, đặc biệt lưu ý vấn đề giữ vệ sinh da tay để tránh gây mụn khi thoa sản phẩm dưỡng da lên mặt. Hari cũng góp thêm một bí kíp giữ sạch da mặt, đó là trải một chiếc khăn mặt lên gối trước khi đi ngủ và thay khăn mỗi ngày.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh