Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 12

Hồ Việt Trung thắng lớn nhờ "mạnh tay"

Sau 4 màn trình diễn của các giọng ca bí ẩn, ca sĩ Hồ Việt Cường là nhà đầu tư khôn ngoan và giành chiến thắng chung cuộc.

“Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tập 12 với năm khách mời là: diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Hồ Việt Trung, Quốc Đại, Á hậu Hà Thu và Kim Tuyến.

Giọng ca bí ẩn đầu tiên xuất hiện khiến 5 nhà đầu tư cùng hai MC Trấn Thành - Hari Won không khỏi "choáng váng" vì thân hình cực thu hút. Sau màn thách đấu "dở khóc dở cười" với các nam nhân của tập 12, giọng ca số 1 bị Trấn Thành gắn mác "lo tập gym nên giọng hát sẽ ca không hay". Tuy nhiên, việc hai nhà đầu tư Quốc Đại và Hồ Việt Trung đưa ra giá cao để chiêu mộ anh chàng sáu múi chứng tỏ đây là một giọng ca "không phải dạng vừa". Chọn về đội Quốc Đại, giọng ca số 1 có màn song ca ngẫu hứng ăn ý với nhà đầu tư của mình.

Giọng ca thứ 2 cũng là một "nam thần" bí ẩn. Sau màn catwalk ấn tượng, anh chàng Hòa Thuận hiện đang là diễn viên - ca sĩ - nhà sản xuất tiết lộ đã đi hát từ năm học lớp 10, chọn về đội ca sĩ Hồ Việt Trung. Chính sự đầu tư "quá hớp" cho nhân vật này đã giúp nhà đầu tư họ Hồ thoát khỏi danh xưng "nhà đầu tư keo kiệt".

Nhà đầu tư Hà Thu là người sở hữu giọng ca bí ẩn số 3. Trong tạo hình cổ trang, anh chàng Võ Đức Trí có phần trình diễn trẻ trung tuy nhiên vẫn không đủ thuyết phục để ở lại đến vòng cuối. Kịch tính diễn ra khi các nhà đầu tư quyết tâm rót hết vốn để chiêu mộ ba giọng ca số 4, nhất là khi Hồ Việt Trung nhận được 800 triệu đồng may mắn từ chương trình. Cuối cùng, Kim Tuyến vượt qua Quốc Đại để có được 3 chàng trai The Wings mặc dù cô đưa ra giá thấp hơn đàn anh.

Sau 4 màn trình diễn của các giọng ca bí ẩn, ca sĩ Hồ Việt Cường là nhà đầu tư khôn ngoan, may mắn và giành chiến thắng chung cuộc.

Xem lại tập 12 "Giọng ca bí ẩn" mùa 2:

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm