Giọng ca bí ẩn - Tập 10

Hiếu Nguyễn "phòng thủ" vì sợ Trấn Thành ghen

"Giọng ca bí ẩn" tập 10 với sự góp mặt của các khách mời Diễm My 9x, Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt, Hồng Xuân và diễn viên trẻ điển trai Quốc Anh cùng cặp đôi MC Trấn Thành - Hari Won đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hài hước và thú vị.

Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (14/10) trên kênh HTV7.

Sau màn chào sân khá ấn tượng của các vị khách mời, trong đó có người mẫu Hồng Xuân sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m9, khiến Trấn Thành choáng và phải tuyên bố: "Tôi không hề thích con bé này chút nào, đứng kế nhìn mình như đứa con nít". Cũng như những tập trước, Hari Won "ngựa quen đường cũ" khi được gặp các hotboy Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt và Quốc Anh. Trong khi Gin Tuấn Kiệt "phụ" Trấn Thành một tay để trị bà vợ mê trai thì Hiếu Nguyễn tỏ ra "xa cách" Hari Won vì sợ Trấn Thành... ghen. "Giọng ca bí ẩn" tập 10 bắt đầu bằng việc bốn giọng ca bí ẩn đứng sau gương mờ và hát liên khúc "Một con vịt" - "Hai con thằn lằn con" - "Ba thương con"... Từ đó, 5 người chơi đã đưa ra phán đoán và cược điểm, trên tổng 10.000 điểm tương đương với 10 triệu đồng mà Ban tổ chức trao cho họ. Ở vòng đầu tiên, Gin Tuấn Kiệt đã giành được giọng ca bí ẩn số 1 với điểm cược cao nhất - 4.500 điểm. Không ngờ, giọng ca bí ẩn này chính là Liz Kim Cương - trưởng nhóm nhạc nữ LIME đình đám hiện nay. Khác với giọng hát trẻ, hiện đại và sôi động thường thấy, Liz Kim Cương đã lần đầu tiên thể hiện một ca khúc Bolero trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn". Sau ca khúc "Chờ người" ngọt ngào và da diết, Liz Kim Cương giành được 91 điểm từ bình chọn của khán giả. Dù ban đầu không đồng ý thương lượng, song sau khi nghe giọng ca bí ẩn số 2 hát, Gin Tuấn Kiệt đã đồng ý "nhượng" lại Liz Kim Cương cho Hiếu Nguyễn để nhận về 9.900 điểm. Ở vòng 2, giọng ca bí ẩn đã thể hiện tài lẻ là kể chuyện. Từ đó, các nghệ sĩ đã tham gia cược điểm và cuối cùng, giọng ca bí ẩn này đã thuộc về Hồng Xuân, với 2.000 điểm. Theo đó, khán giả - sau khi thưởng thức ca khúc "Bài thánh ca buồn" đầy chiều sâu - đã giành cho gương mặt bí ẩn này 90 điểm. Với điểm số này, Liz Kim Cương vẫn tạm giữ vị trí dẫn đầu trong cuộc chơi. Trong khi đó, Diễm My 9X - với gu bụi bặm, mạnh mẽ - đã chọn giọng ca bí ẩn số 3 với điểm số 9.900 điểm. Bằng liên khúc "Ơi MaD'rak" và "Ngọn lửa cao nguyên" đầy nội lực và mạnh mẽ, giọng hát này đã giành được 99 điểm, một điểm số kỉ lục của "Giọng ca bí ẩn". Ở diễn biến cuối cùng, với điểm số "giàu có" của mình, Gin Tuấn Kiệt đã cược điểm thành công và giành được giọng ca bí ẩn cuối cùng. Sau ca khúc "Chiều một mình dạo phố", giọng ca bí ẩn số 4 đã giành được 91 điểm. 

Chung cuộc, Diễm My 9X đã giành được chiến thắng khi cược được giọng ca bí ẩn số 3 với điểm số cao kỉ lục. Cô cũng chọn vòng quay mạo hiểm và được "x10" số điểm thưởng còn lại của mình. Xem lại "Giọng ca bí ẩn" tập 10 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình