Ngôi sao khoai tây - Tập 80

Hé lộ lí do Đàm Bang căm ghét nhà họ Huỳnh

Đàm Bang phải lựa chọn Hồng Nhung hoặc Minh Lâm, Trần Sơn thách đấu Khánh Toàn. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 80, phát sóng lúc 19g55 tối 19/12.

Hồng Nhung và Minh Lâm từ mặt nhau, khiến Đàm Bang đau đầu khi phải lựa chọn 1 trong 2 để ở lại đồng hành cùng mình. Cùng lúc đó, Đàm Bang nhớ lại hồi ức về cơ duyên cả ba người gặp nhau. Minh Lâm quyết định theo Đàm Bang vì ông hứa sẽ giúp anh thực hiện ước mơ thành lập thương hiệu rượu nho mang tên anh. Tuy nhiên, Minh Lâm lại là một người nhát gan. Còn Hồng Nhung thì ngược lại, cô là một người mạnh mẽ lại nhiều mưu mô. Hồng Nhung theo Đàm Bang vì ông hứa giúp cô kiếm được nhiều tiền để trả nợ ngân hàng.

Có một điểm chung khi Đàm Bang gặp Minh Lâm và Hồng Nhung đều là vào lúc ông cầu nguyện có động lực để... trả thù nhà họ Huỳnh. Vì vậy, ông không nỡ bỏ ai và khuyên họ làm hòa. Nguyên nhân Đàm Bang ghét cay ghét đắng nhà họ Huỳnh vì ông hiểu lầm ông Sang "chà đạp" lên tâm huyết của mình, vào thời gian đầu ông làm việc cho công ty Long Thủy.

Trần Sơn trổ tài giải quyết mâu thuẫn giúp người đi đường làm các con ngưỡng mộ. Trong lần qua nhà vợ chơi, Trần Sơn vì được các con tâng bốc, tán thưởng nên được nước xông tới thách đấu với cả em rể Khánh Toàn, để cho các con thấy khả năng của mình. Thế nhưng, anh đã thua ngay lập tức khiến các con thất vọng còn bản thân thì buồn bã.

Chưa dừng ở đó, Trần Sơn muốn lấy lại mặt mũi bằng cách đòi tiền lì xì từ Khánh Toàn cho các con. Dù lập luận rất chặt chẽ nhưng anh vẫn bị Khánh Toàn chê là có cái nhìn phiến diện và thua thêm lần nữa. Trần Sơn phải làm gì để lấy lại sự tin tưởng của các con?

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Dương