Hari Won và Nam Em cùng mắc bệnh nguy hiểm

Tập 7 sẽ lên cao trào khi Trấn Thành và dàn cố vấn Sam, Ngô Kiến Huy, Dương Triệu Vũ, Khả Như phải đưa ra quyết định lựa chọn người chơi đi tiếp vào hành trình đặc biệt.

Sau hàng loạt đồn đoán, có thể thấy 6 gương mặt được người hâm mộ mong chờ cũng là 6 gương mặt được yêu thích từ các chuyến hành trình trước. Trong phần quay trở lại này, 6 bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những bạn chơi mới để tìm ra chân ái thật sự của mình. Trong đoạn giới thiệu từ tập trước, người xem có thể suy đoán hai nhân vật chắc chắn xuất hiện trong tập này là Nam Em và Lãnh Thanh. Cố vấn Trấn Thành cũng mong muốn cặp đôi này có thêm thời gian cùng chương trình. Tuy nhiên, cả 4 người chơi còn lại hiện vẫn là những ẩn số chưa được tiết lộ. 

Dàn khách mời sẽ xuất hiện ở tập 7

Nếu như ở hành trình trước, khi vừa có cơ hội tiếp xúc cùng Lãnh Thanh, Nam Em đã thổ lộ năng lượng mà nam thần này toát ra làm cô có cảm giác anh như một người bạn đời của mình. Nam Em ngay lúc đó đã mở rộng trái tim, tuy nhiên ở cuối chương trình lại không nhận được món quà kỷ niệm từ "nam thần điện ảnh". Nam Em ám chỉ hành động Lãnh Thanh tặng quà cho "hot girl trứng rán" Thanh Tâm sau một ngày ghép cặp cùng cô ở tập trước: “Giữa 7 tỷ người gặp nhau đã khó, gặp nhau rồi lại còn làm khó nhau hơn. Em không muốn cứ làm vật cản đường”. 

Cũng chính vì lý do trên, Nam Em từ chối lời đề nghị ghép cặp ở vòng này, vì muốn tạo cơ hội cho Lãnh Thanh có cơ hội tiếp cận thêm nhiều cô gái khác. Tuy nhiên câu nói của Nam Em trong phần phỏng vấn riêng lại khiến khán giả vô cùng tò mò: “Rung động giữa tôi với Lãnh Thanh đủ để khiến tôi không biết mình đang làm gì. Mục tiêu duy nhất của tôi chỉ là Lãnh Thanh mà thôi”. Liệu rằng các cặp đôi sẽ ứng xử ra sao khi được đổi cặp?

Nam Em có vẻ khá thích tính cách của Lãnh Thanh 

Sự xuất hiện của Nam Em trong lần này khiến các cố vấn và người hâm mộ khá lo lắng khi gần đây cô liên tục cập nhật hình ảnh không khỏe trên trang cá nhân, Trấn Thành bộc bạch: “Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ canxi rất nhiều lần”. Người mắc chứng bệnh này có nồng độ kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt, chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng. 

Cũng trong tập 7, nam MC Trấn Thành tiết lộ Hari Won từng mắc chứng bệnh tương tự, khiến cô đột ngột mất khả năng kiểm soát cơ thể. Đã từng có lần Hari Won ngất xỉu ở sân bay Hải Phòng vì cuộc tranh luận cùng Trấn Thành. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe nữ ca sĩ đang dần ổn định, Trấn Thành cũng khẳng định không dám để Hari Won tức giận thêm một lần nào nữa.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh