Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 8

Hari Won và Lâm Vĩ Dạ thi nhau... khen chồng

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ thi nhau khoe chồng: Người thống lĩnh top trending, người giành được nhiều giải thưởng; "Trai ế" ST Sơn Thạch, Trương Thế Vinh gây nhạc nhiên khi không trả lời được câu hỏi về "người độc thân"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Sao Hỏa Sao Kim" tập 8. Chương trình vừa được phát lúc 20g30 tối qua (27/9) trên kênh HTV7. Trong các phần thi hấp dẫn của chương trình, không thể không nhắc tới phần Chống và bênh. Tuy không căng thẳng như mọi tuần, nhưng ngay ở câu đầu tiên "Đẹp trai quá mức cho phép là ế", cả hai đội đã có phần tranh luận vô cùng sôi nổi. 

Theo ý kiến của đội Sao Kim, quen trai đẹp rất khổ vì chàng trai đó "đào hoa, có nhiều vệ tinh xung quanh" nên thường các cô gái sẽ không chọn trai đẹp để yêu, dẫn đến việc các chàng trai đẹp thường có xu hướng bị "ế". Để củng cố cho quan điểm của đội mình, Hari Won nêu ví dụ rất cụ thể: "Phụ nữ lúc yêu có thể quen trai đẹp, nhưng khi lấy chồng phải lấy kiểu như anh Tiến Luật, một mẫu người đàn ông lý tưởng, ấm cúng". Lâm Vỹ Dạ nhấn mạnh thêm: "Ông bà có câu "Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài", nên chồng xấu là chồng mình, chồng đẹp là chồng của người ta".

Thêm một lý do khác Lâm Vỹ Dạ cho rằng đàn ông đẹp dễ ế là vì "Ông trời không cho ai hết cái gì, đàn ông đẹp thường... vô duyên nên ế". Cho rằng đội Sao Kim đang quy chụp, Trương Thế Vinh ngay lập tức "quăng miếng hài" khiến ai cũng ngỡ ngàng vì… nhạt. Ở câu hỏi thứ hai, "Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ" ngay lập tức nhận được sự phản đối kịch liệt đến từ đội Sao Kim. Lâm Vỹ Dạ dẫn chứng ngay ví dụ về chồng mình: "Từ khi lấy vợ, có con, anh Đạt mới có giải thưởng. Trước đó, anh Đạt sống buông thả, không để tâm đến sự nghiệp. Lấy vợ, vợ rèn dũa, uốn nắn mới thành công được". 

Đồng tình với quan điểm đó, Hari Won dẫn chứng tiếp, trường hợp của Trấn Thành, Hari Won đã ngăn cản khi Trấn Thành muốn cưới Hari Won vì "Lúc đó sự nghiệp của Trấn Thành quá thành công rồi, người ta nghĩ không thành công được nữa". Hari Won cho rằng, "lấy vợ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp" nhưng Trấn Thành khẳng định "Anh lấy em, sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn, tại vì ngày nào đi làm về em cũng sẽ làm cho anh vui". Hari Won còn tự hào khoe thành tích của ông xã "Top trending trên Youtube toàn thấy anh Thành". 

Tuy nhiên, "trai ế lâu năm" ST Sơn Thạch lại cho rằng, vì "con gái hay ghen" nên sẽ không cho đàn ông ra ngoài giao tiếp, rất khó để tạo dựng mối quan hệ phát triển sự nghiệp nên "đàn ông nên có sự nghiệp ổn định" trước rồi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Vui nhộn và đầy tính giải trí là phần game vận động và diễn kịch: Những "thủ thuật".. ăn gian của Lâm Vỹ Dạ cùng sự giúp đỡ nhiệt tình từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến "Voi Biển" tổn thương; Cười bò khi đội Sao Hỏa biến bi kịch thành... hài kịch...

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình