Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 15

Hari Won - Trấn Thành mãi lục đục vì trai đẹp

Năm khách mời của tập 15 là: diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Don Nguyễn, Bùi Anh Tú, người mẫu Phí Phương Anh và diễn viên trẻ Vũ Quốc Khánh. MC Trấn Thành nhiều phen "mệt mỏi" với những gương mặt bá đạo, lầy lội bậc nhất showbiz.

Trong màn chào sân, bốn khách mời diện tone trắng đồng bộ còn ca sĩ Bùi Anh Tú chơi trội khi mặc "nguyên cây đen" khiến Trấn Thành thắc mắc. Nam ca sĩ giải thích do mới mua bộ đồ này, sợ không có dịp mặc nên quyết định diện luôn đến chương trình. Câu trả lời của Anh Tú ngay lập tức nhận được sự “xa lánh” của bốn khách mời còn lại. Chưa dừng lại ở đó, khi bị soi "diện đồ vest nhưng mặc quần quá rộng" thì nam ca sĩ tiết lộ "đây là phong cách thời trang khá nổi tiếng tại Hàn Quốc" và nhận được sự đồng tình từ cô gái xứ kim chi Hari Won. Tiếp đó, nữ MC không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp trai của Anh Tú còn Trấn Thành thì ngậm ngùi bị "vùi dập".

Đứng giữa hàng khách mời của tuần này, diễn viên Huỳnh Lập tủi thân: "Em không còn là gì cả khi đứng kế toàn người đẹp, nhất là Bùi Anh Tú". Ngay lập tức, Vũ Quốc Khánh lên tiếng bảo vệ: "Anh vẫn nổi bật mà anh Lập ơi, nhìn anh đẹp lão lắm". Không chịu thua, Huỳnh Lập cũng trả đũa: "Anh nhìn cái áo vest em mặc cũng y chang ông nội anh ở nhà vậy đó". Chưa ngừng ở đó, Huỳnh Lập còn “cà khịa” Bùi Anh Tú và Vũ Quốc Khánh: "Em thật sự không hiểu tại sao Tú ốm lại mặc đồ đen, còn Vũ Quốc Khánh mập mà chọn nguyên cây trắng” nhìn như Hắc - Bạch công tử.

Liên tục là điểm sáng trong cuộc bàn luận, Anh Tú cảm thấy mất tự tin khi diện đồ lạc tone với mọi người: "Lúc đầu em thấy tự tin với bộ đồ này lắm nhưng sao nghe mọi người càng nói em càng thấy mất tự tin".

Màn “chặt chém” kịch liệt của những khách mời khiến cho không khí của tập 15 “Giọng ca bí ẩn” đầy sống động. Bên cạnh đó, những giọng ca đặc biệt cùng những cuộc đầu tư “căng não” sẽ khiến khán giả hào hứng.

Tập 15 chương trình “Giọng ca bí ẩn” sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ hai (4/11) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm