Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 7

Hari Won tiết lộ Trấn Thành là "thánh bóng"

Tuần này, năm khách mời là: Puka, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt và Phương Hằng. Lần đầu tiên Puka và Nguyễn Anh Tú cùng tiết lộ đang độc thân. Bên cạnh đó, Hari Won cũng liên tiếp “cà khịa” Trấn Thành khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Vừa “chào sân”, ngay lập tức MC Trấn Thành và Hari Won không thể rời mắt khỏi bộ đầm của Puka. Tức khắc, Trấn Thành đặt cho Puka là “sò lông” và cũng không quên tiết lộ cô nàng "đang độc thân vui tính". Trước phản ứng thản nhiên của Puka, Trấn Thành nổi máu làm “ông mai” để gán ghép Puka và chàng trai cô đơn Nguyễn Anh Tú. Nhận được lời đề nghị từ Trấn Thành, Nguyễn Anh Tú không cần suy nghĩ mà từ chối thẳng thừng với lý do "sợ lái máy bay". Vẫn chưa từ bỏ "sự nghiệp mai mối" cho Nguyễn Anh Tú, MC Trấn Thành tiếp tục giới thiệu cô nàng Phương Hằng cho chàng diễn viên điển trai. "Đời không như mơ" khi Phương Hằng tuyên bố là “hoa có chủ” khiến Trấn Thành ngơ ngác và quyết định “lui cung”. Trái ngược với Nguyễn Anh Tú và Puka, Minh Dự và Gin Tuấn Kiệt khiến khán giả nghi ngờ khi công khai nắm tay trên sân khấu.

Niềm vui của chương trình không chỉ đến từ năm khách mời mà chính hai MC duyên dáng cũng nhiều phen khiến khán giả cười nghiêng ngả. Trong phần thi tài lẻ của nam thí sinh đầu tiên với khả năng chơi bóng rổ, gặp được người bạn đam mê cùng môn thể thao nên Gin Tuấn Kiệt cũng bước ra sân khấu để thử tài. Cuộc đấu ngang tài ngang sức giữa Gin Tuấn Kiệt và giọng ca bí ẩn số 1 đang diễn ra thì bất chợt Hari Won tuyên bố: "Ở đây, Trấn Thành mới là thánh bóng" khiến tất cả mọi người ngơ ngác. Dõi theo bước chân Trấn Thành đi ra sân khấu và cầm trái bóng rổ, tất cả mọi người đều hồi hộp với màn “chơi bóng” của Trấn Thành. Cơ hội thể hiện duy nhất thất bại, Hari Won cũng bị Trấn Thành lôi kéo vào cuộc "đấu bóng".

Tập 7 chương trình "Giọng ca bí ẩn" mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20g tối nay (9/9) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm