Sao Hỏa Sao Kim – Mùa 2 – Tập 4

Hari Won tiết lộ “ghiền” mùi Trấn Thành

Hari Won muốn có nước hoa có mùi của ông xã; "Thần tiên tỉ tỉ" Midu không thích được ôm khi đang giận; Lâm Vỹ Dạ không thích được làm lành bằng cách ôm hôn...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến thú vị của “Sao Hỏa Sao Kim” tập 4, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (30/8) trên kênh HTV7. Ở phần hấp dẫn nhất “Chống và Bênh”, Sao Hỏa và Sao Kim thi nhau “trở mặt” nhanh như… lật bánh tráng. Như trong chủ đề “Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ?”, rất nhiều bí mật về chuyện vợ chồng của dàn sao Vbiz được bật mí.

Lâm Vỹ Dạ và Hariwon xác nhận rất mê mùi cơ thể của chồng: “Chồng em đi làm về em sẽ không cho tắm để ngửi… một thời gian, kể cả ảnh tắm xong em cũng không cho ảnh xức cái gì hết vì em rất thích mùi của ảnh. Nếu em được sở hữu một mùi nước hoa của riêng mình, mùi em thích nhất là mùi hôi của chồng em”, Hari Won chia sẻ. 

Midu liền bổ sung thêm cho hai người chị cùng đội của mình: “Cá nhân em không thích người đàn ông quá sạch sẽ và kỹ tính, đàn ông phải xuề xòa một tí”.Chủ đề thứ hai cũng từng nhận được không ít luồng ý kiến từ cộng đồng mạng: “Đàn ông mua đồ đắt tiền cho bạn gái là dại gái”. Liền đó, Hari bật mí, ông xã Trấn Thành lúc quen tặng rất nhiều món quà đắt tiền cho cô, trong đó có một món quà rất quan trọng, đó là chiếc túi hàng hiệu mà lần đầu tiên trong đời Hari được nhận, có giá trị 89 triệu đồng. Mặc dù giọng ca “Anh hiểu không” từ chối món quà đắt tiền đó nhưng Trấn Thành đã thuyết phục cô nhận bằng câu nói: “Em xứng đáng được nhận… và anh nên tặng cho em món quà đó, dĩ nhiên em phải nhận”.

Tuy nhiên, ý kiến đó liền bị Tiến Luật và Dương Lâm phản đối: “Nhưng lỡ người đàn ông đó không có tiền thì sao em? Người đàn ông đó nghèo em cũng bắt buộc người ta mua quà đắt tiền cho em hả?”, “Người ta còn cuộc sống của người ta, còn lo cho ba mẹ...”. Cuộc tranh luận giữa hai bên Bênh và Chống còn nhiều gay cấn và kịch tính khác. Quý khán giả có thể xem lại “Sao Hỏa Sao Kim” mùa 2 tập 4 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình