Giọng ca bí ẩn - Tập 7

Hari Won nổi cơn ghen khi Trấn Thành mê gái đẹp

Hari Won ghen tuông khi Trấn Thành liên tục khen "gái đẹp"; "Mr Cần-trô" Xuân Nghị nhiệt tình "thả thính" Ninh Dương Lan Ngọc; Lan Ngọc khẳng định bản thân là minh chứng cho việc “vừa đẹp vừa hát hay”…Đó là một vài diễn biến thú vị sẽ có trong “Giọng ca bí ẩn” tuần này. Tập 7 sẽ lên sóng lúc 20g30 chủ nhật (16/9) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 khách mời: Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi và Thúc Lĩnh Lincoln. 

Cũng như các tập trước, trong tập 7, bên cạnh 5 khách mời và những ca sĩ chuyên nghiệp trong vai giọng hát bí ẩn, cặp đôi MC Trấn Thành – Hari Won vẫn là một trong những điểm nổi bật đặc biệt. Họ đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười từ những tình huống tự nhiên và bất ngờ. Tuy dẫn chung với chồng, nhưng Hari Won đã nhiều lần “mất kiểm soát” khi các nam thần xuất hiện. Trong “cơn ghen”, Trấn Thành sử dụng ngay… cây búa của chương trình để trấn áp “bệnh mê trai” của vợ khiến khách mời nhiều phen cười thỏa chí. Thế trận này đảo ngược trong tập 7, Hari Won phải nổi cơn ghen khi bắt gặp cảnh Trấn Thành mê gái đẹp. 

Đơn cử như trong tình huống xuất hiện của giọng ca nữ bí ẩn. Với ngoại hình sáng sân khấu, sự duyên dáng và linh hoạt, nữ ca sĩ này đã khiến Trấn Thành và 5 khách mời đều phải bất ngờ. Cô ca sĩ này nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ Trấn Thành. Dường như “càn khôn xoay chuyển”, Hari Won bất ngờ nổi cơn thịnh nộ khi nghe thấy Trấn Thành khen nữ ca sĩ "Em đẹp quá". Vợ A Xìn lập tức cầm búa tiến thẳng đến sân khấu “dằn mặt’ chồng: “Anh muốn ăn mấy búa”. Cô còn thẳng thừng tuyên bố trước nữ ca sĩ bí ẩn: “Chị không thích em cho lắm”. Song, "ngựa quen đường cũ", chỉ vừa “giành giựt” thành công chồng về với mình, Hari Won tiếp tục xao xuyến trước chàng ca sĩ có vẻ đẹp như soái ca Hàn Quốc.

Đón xem những tình huống hài hước và thú vị trong “Giọng ca bí ẩn” tập 7 vào 20g30 chủ nhật tuần này (16/9) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình