Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 8

Hari Won nghi ngờ sự... độc thân của "Voi biển"

Tập 8 "Sao Hỏa Sao Kim" - sẽ phát sóng lúc 20g30 tối nay (27/9) trên kênh HTV7 - sẽ tiếp tục lên sóng với chủ đề khá hấp dẫn "30 chưa phải là hết".

Tuần này, đội Sao Hỏa của Tiến Luật và Dương Lâm sẽ chào đón các nghệ sĩ khách mời là những chàng trai độc thân vui tính ST Sơn Thạch và Trương Thế Vinh. Trong khi đó, hai nữ nghệ sĩ xinh đẹp Võ Hoàng Yến và Khả Ngân về chung đội Sao Kim cùng Hari Won và Lâm Vĩ Dạ. Đều là những gương mặt  khá quen thuộc với các chương trình gameshow, các vị khách mời của tuần này - đều đang ở ngưỡng 30 tuổi - nổi tiếng về khả năng "lầy hết nấc, lăn xả hết mình". Đặc biệt, họ còn rất thẳng thắn trong vấn đề chia sẻ quan điểm cá nhân. Chính vì vậy, với chủ đề "30 chưa phải là hết", họ hứa hẹn sẽ tiết lộ những chia sẻ đầy thú vị và bất ngờ.  

"30 vẫn ế" là một trong các câu chuyện thường được bàn luận trên các trang mạng xã hội. Ở phần Chung sức, hai đội Sao Hoả và Sao Kim đã gặp những câu hỏi chỉ ra dấu hiệu nhận biết một người độc thân và cách thoát "ế" của đàn ông và phụ nữ. "Những dấu hiệu nào nhận biết một người phụ nữ độc thân?", câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng đủ làm khó các nghệ sĩ. Trong khi Khả Ngân đưa ra câu trả lời "để độc thân trên trang facebook cá nhân", thì ST Sơn Thạch lại cho là "không đeo nhẫn cưới". 

Hai đáp án nghe rất hợp lý này lại không có trong danh sách những đáp án mà chương trình đưa ra. Tương tự, ở một câu hỏi khác, "Cách nhận biết một người độc thân", Võ Hoàng Yến nhận định đó là người "hay đi tập gym". Trong khi đó, Trương Thế Vinh, rút kinh nghiệm ở câu trước, đã quả quyết rằng đó phải là "người hay đi thả tim dạo trên mạng xã hội". Tuy trả lời đúng nhưng đáp án của Võ Hoàng Yến chỉ ở mức số 4, còn câu trả lời của Trương Thế Vinh gây không ít ngạc nhiên vì... không chính xác.

Sự tình đầy hài hước và bất ngờ này đã khiến Hari Won có cớ buông lời chọc ghẹo "Anh độc thân làm gì hả anh Vinh ơi?". Chuyển sang câu hỏi về "Cách thoát ế của đàn ông", Tiến Luật cũng không đem lại hi vọng cho đội Sao Hỏa khi nhận ngay một dấu X với câu trả lời "tỏ tình" mặc kệ sự góp ý của đồng đội. "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này sẽ còn hấp dẫn với phần diễn kịch đầy hài hước của đội Sao Hỏa; màn "ăn gian" bất chấp của Lâm Vỹ Dạ và Võ Hoàng Yến; phần Chống và bênh lôi cuốn với màn tranh luận sôi nổi và vui nhộn...

Đón xem chương trình hứa hẹn nhiều hấp dẫn tuần này vào 20g30 tối nay (27/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình