Giọng ca bí ẩn:

Hari Won hội ngộ "tình cũ"

Anh Đức, BB Trần, Tuấn Trần, Hồ Quang Hiếu và S.T là các khách mời của tập 4 - Giọng ca bí ẩn. Những cuộc thương lượng gay cấn, màn tranh tài nghẹt thở của các "giọng ca bí ẩn" đã mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Anh Đức câm nín trước sự phối hợp của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Lần này, Hari Won đã có cuộc hội ngộ với Tuấn Trần - ca sĩ đóng chung trong MV "Anh cứ đi đi" của cô. Gặp lại "người cũ", cô nàng tỏ ra vui mừng và không ngớt lời khen Tuấn Trần khiến Trấn Thành phải lên tiếng. Tuy phân trần "em chỉ giới thiệu khách mời thôi" nhưng Hari Won vẫn bị Trấn Thành cảnh cáo vì "mê trai quá lộ liễu".

Không những vậy, Hari Won còn có ý "xem thường" Anh Đức khi không cho anh xếp hàng cùng dàn khách mời mỹ nam mà cố ý đưa chồng mình vào. Anh Đức cam chịu và có ý giận lẫy người bạn thân của mình. Trấn Thành bèn tìm cách xoa dịu Anh Đức bằng cách hứa sẽ ra sức tìm người yêu cho bạn sau chương trình.

Bốn "giọng ca bí ẩn" (viết tắt: GCBA) gây hoang mang cho 5 khách mời khi cất giọng lần đầu tiên. Vừa nhìn thấy GCBA đầu tiên, Anh Đức đã quả quyết "em nên đi về với anh". Cô nàng GCBA thứ nhất cũng dành lời khen cho chàng diễn viên hài: "Em thấy anh Anh Đức rất đẹp trai". Thế nhưng, khi vừa được hỏi thích ai nhất trong số năm khách mời, cô nàng liền trở mặt "em thích anh S.T nhất". Điều này gây sự tổn thương cho Anh Đức.

Anh Đức đi hết thất vọng này đến nỗi buồn khác sau câu khẳng định "em thích anh S.T" của GCBA đầu tiên

Dù nói dành tình cảm cho GCBA số một nhưng S.T chỉ đưa ra con số cược là 200 điểm. Trong khi đó, Anh Đức dù bị "phản bội" nhưng vẫn dành mức điểm là 5.000 cho cô nàng. Đó cũng là số điểm mà Hồ Quang Hiếu đặt cược cho GCBA thứ nhất. Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, cô nàng chọn về đội của Anh Đức và không quên chia sẻ suy nghĩ: "Em rất thất vọng về anh S.T. Em nghĩ anh S.T sẽ phải hối hận".


Anh Đức khá hài lòng với sự lựa chọn của mình

Và 91 là số điểm mà khán giả bình chọn cho phần trình diễn ca khúc "Dạ khúc cho tình nhân" của GCBA thứ nhất - ca sĩ Trương Diễm. Đến lúc này, S.T đành ngậm ngùi nuối tiếc vì quyết định của mình. Để sửa chữa sai lầm của mình, S.T đã cược 4.000 điểm cho GCBA thứ hai. Bài hát "Ai nhớ chăng ai" qua phần thể hiện của GCBA số hai - ca sĩ Ý Linh đã chiếm được cảm tình của khán giả và mang về điểm số 93. Phần thắng trong lượt đấu loại đầu tiên giữa hai GCBA đã thuộc về Ý Linh - ca sĩ thuộc đội S.T. Trước khi ra về, Trương Diễm gửi lời xin lỗi và ôm Anh Đức vì sự niềm tin anh dành cho cô.

Sau hai đợt thương lượng, Hồ Quang Hiếu, BB Trần và Tuấn Trần vẫn chưa sở hữu được GCBA nào. Còn hai ứng cử viên nữa, khách mời nào sẽ có phần cược điểm thành công? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm