Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 13

Hari Won "cao giá" khi không đứng cạnh Trấn Thành

Trong tập này, Hari Won lần đầu tiên cho Trấn Thành “ra rìa” để gia nhập hội “trai xinh gái đẹp”. Bên cạnh đó, Quốc Anh ra sức bảo vệ MLee khiến Trấn Thành nghi ngờ.

Năm khách mời của tập 13 là:  diễn viên Hoàng Mèo, Thanh Trúc, Quốc Anh, người mẫu Cao Thiên Trang và ca sĩ MLee.

Vừa “chào sân”, diễn viên Hoàng Mèo và Thanh Trúc tự động đứng tách riêng vì “xấu hổ” chiều cao so với bộ ba Thiên Trang - Quốc Anh – MLee. Thêm vào đó, Hari Won cố tình đẩy Trấn Thành nhập chung hội với hai khách mời vì có chiều cao khiêm tốn, còn mình thì được chào đón về "team cao" khiến nam MC hụt hẫng!

Bên cạnh đó, cặp đôi diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee cũng có nhiều hành động lạ khiến Trấn Thành nghi ngờ. Ngay trong phần hòa giọng của 4 giọng ca bí ẩn đầu tiên, diễn viên Quốc Anh đã có ý "nhượng bộ" MLee, củng cố thêm tin đồn cả hai đang "để ý nhau". Không dừng lại ở đó, diễn viên Quốc Anh khẳng định: “Đã để ý nhau từ rất lâu rồi” khiến nhiều người sửng sốt. Ở một diễn biến khác, anh chàng sẵn sàng đổi chỗ cho ca sĩ MLee khi nghe Hoàng Mèo nhận xét "không hay" về cô nàng. Quốc Anh tuyên bố “gu của em là hậu đậu” và tự nhận đó cũng là tính cách con người mình.

Ngoài ra, tập 13 tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đặc sắc, những tiếng cười vui nhộn đến từ 5 khách mời và hai MC bá đạo của chương trình.

Chương trình “Giọng ca bí ẩn” tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 21g tối nay (21/10) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân