Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 7

Hari Won bị Trấn Thành nói giả tạo khi nhõng nhẽo

Cùng với các thành viên quen thuộc của hai đội Sao Hỏa và Sao Kim, chương trình cùng tên tuần này - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (20/9) trên kênh HTV7 - còn có sự góp mặt của Huy Khánh, Jun Vũ và cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang.

Với đề tài "Lãng mạn", nhiều tiết lộ thú vị và bất ngờ liên quan đến chuyện tình cảm của các nghệ sĩ đã được chia sẻ đến khán giả. Đơn cử như trong phần Bênh và chống, câu hỏi đầu tiên đã gây ra nhiều sự tranh cãi: "Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng". Ngạc nhiên rằng các ông chồng ở đội Sao Hỏa lại rất ủng hộ vấn đề này. Dương Lâm khẳng định: "Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Phụ nữ phải dễ thương, phải nhõng nhẽo. Nếu không nhõng nhẽo lấy thằng đàn ông sướng hơn".

Ngay lập tức, Hariwon đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân: "Chồng Hariwon nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật". Tuy nhiên, ngay sau đó, ở câu hỏi tiếp theo, Hariwon một mực bênh ông xã ở câu hỏi "Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng". Điều không thể ngờ là các đấng mày râu lại tự "vạch áo cho người xem lưng" ở câu hỏi này. Trước câu hỏi khó của Dương Lâm "có lăng nhăng ở ngoài đời hay không" khi Huy Khánh tự nhận "đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời", Huy Khánh khẳng định luôn là "có chứ". 

Chưa chịu "tha" cho Huy Khánh, Dương Lâm tiếp tục hỏi tới: "Vậy là ngoài vợ anh, anh còn lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác?", Huy Khánh liền khẳng định "có ngoại tình trong tư tưởng" khi xem phim thấy những cô gái đẹp. Dương Lâm cũng tự mình khẳng định luôn "mình là người rất lăng nhăng", không những thế nam nghệ sĩ còn nhận luôn "lâu lâu hay nhắn tin tán tỉnh Dạ mà Dạ không trả lời". Bênh cạnh những chia sẻ thú vị và bất ngờ từ những nghệ sĩ tham gia chương trình, "Sao Hỏa Sao Kim" tập 7 còn khiến khán giả nghiêng ngả vì độ lầy lội từ dàn nghệ sĩ khách mời ở phần chơi vận động "Em sẽ bảo vệ anh" và phần chơi "Đôi tay kì diệu".

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình