Giọng ca bí ẩn:

Hari Won bắt tay Will để bắt nạt Trấn Thành

Tuần này, tập 12 chương trình “Giọng ca bí ẩn” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30 chủ Nhật (28/10) trên kênh HTV7 với 5 khách mời: Jun vũ, Hồ Bích Trâm, Will, Hoàng Phi và La Thành.

Dàn khách mời của tập 12 - Giọng ca bí ẩn (Ảnh: Lê Nhân)

Bên cạnh 5 khách mời và 4 thí sinh nổi bật mỗi tuần, 2 MC chương trình luôn là tâm điểm của khán giả. Vừa “chào sân”, Trấn Thành bật mí niềm vui sướng khi nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ phía khán giả dành cho chương trình và cả 2 MC đáng yêu này. Trấn Thành chia sẻ khán giả yêu thích chương trình vì vui và kịch tính nhưng nhiều khi không hiểu rõ được luật chơi. Chớp được thời cơ tính “hãm hại” chồng mình, Hari Won chỉ điểm do MC không giải thích kỹ lưỡng nên khiến khán giả khó hiểu. Cảm giác bị “phản bội”, Trấn Thành liền phản bác do chính Hari Won là người nước ngoài nên nói tiếng Việt không rành khiến mọi người thắc mắc.

Cuộc cãi nhau giữa 2 vợ chồng chưa có điểm dừng, Trấn Thành lại tiếp tục hết lời khen ngợi dành cho Jun Vũ. Cô là một trong những diễn viên trẻ được khán giả yêu thích hiện nay từng xuất hiện trên một bộ phim chiếu rạp ăn khách hiện nay. Jun Vũ vừa xuất hiện liền khiến gia đình Trấn Thành lục đục. Chàng MC vừa khen Jun Vũ, Hari Won liền nổi cơn “thịnh nộ” khi chồng vừa chê vợ lại đã đi khen người đẹp trước mặt mình.

Quyết không chịu thua, Hari Won bắt tay với Will 365 để chê chồng. Khi Will có ý kiến: “Ở đây anh Thành mập hơn”. Biết thân biết phận, Trấn Thành không hề cãi lại mà đi cầu cứu vợ mình. Đáng tiếc, vẫn nhớ “mối thù” xưa nên Hari Won “tạt thêm gáo nước lạnh”: Anh mập nên không có quyền nói. Chưa dừng ở đó, đến cả thí sinh của chương trình cũng bắt tay cùng Hari Won và Will để “dập” Trấn Thành.

Còn những diễn biến thú vị nào trong tập 12? Hãy cùng chờ đón và bùng nổ với sự tham gia của các khách mời và cặp đôi MC hài hước Trấn Thành – Hari Won!

Thanh Nhàn