Thách thức danh hài - Tập 4

Hai cô gái K'Ho đi "bắt" Trấn Thành, Trường Giang làm chồng

"Á khẩu" trước hai cô gái K'Ho đi "bắt" Trấn Thành, Trường Giang làm chồng; Sau bà Tân Vlog, xuất hiện nhóm hài Youtube Tam Mao TV trên sân khấu "Thách thức danh hài"; Chưa đủ "đô", nhóm hài Tam Mao TV ra về trắng tay...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Thách thức danh hài" tập 4. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (30/10) trên kênh HTV7. K’ Duyên và bạn diễn đến từ Đức Trọng - Lâm Đồng là một trong những thí sinh dù không giành được chiến thắng vòng nào nhưng vẫn mang đến nhiều tiếng cười đến cho khán giả. Đến với chương trình, K’ Duyên đem đến một món quà dành tặng cho hai danh hài Trấn Thành, Trường Giang. Đó chính là chiếc vòng cổ của người K'Ho. Khi được Trường Giang hỏi ý nghĩa của chiếc vòng cổ, K’Duyên thật thà chia sẻ: "Dùng cái này để đi hỏi chồng á".

Trường Giang, Trấn Thành như có "sét đánh bên tai". Nữ thí sinh K’Duyên giải thích: "Nếu người ta chịu đeo thì coi như đồng ý mà không đeo thì không có chồng". Trước đó, vì chưa biết được ý nghĩa của chiếc vòng nên cả hai danh hài đều hào hứng nhận đeo chiếc vòng. Và sau khi nhận vòng của K’Duyên, giám khảo Trấn Thành, Trường Giang đều bối rối vì... lỡ cả rồi. Không chỉ hai giám khảo mà cả MC Ngô Kiến Huy cũng được tặng. Nam MC hài hước "Vậy là em cũng đi lấy chồng luôn hả chị?", đồng thời tranh thủ khoe: "Vậy là em đã có chồng rồi mọi người". 

Bước vào phần thi, K’ Duyên và bạn diễn hóa thân thành người nông dân cày ruộng vô cùng vất vả, nhưng rồi nhận ra họ đang cày... nhầm ruộng. Cuối cùng, K’ Duyên bị chính con trâu rượt đuổi. Tuy có đầu tư nhưng phần thi vẫn không thể khiến hai vị giám khảo mỉm cười. Ở một diễn biến khác, sau sự xuất hiện của bà Tân Vlog ở tuần trước, tuần này, chương trình còn có sự xuất hiện của cặp đôi youtuber chủ nhân kênh Tam Mao TV đến từ Ba Vì, Hà Tây. Nhóm hài Tam Mao TV cũng có một số chia sẻ về cái tên Tam Mao chính là ba chỏm tóc và bắt nguồn tên gọi từ trào lưu tròn, vuông, tam giác. 

Cả hai chia sẻ lý do tham gia chương trình là muốn được nhiều người biết đến và để gặp Trấn Thành, Trường Giang. Xuất hiện trên sân khấu, hai anh em hóa thân thành một nhà sư và một đứa trẻ bị nhốt. Mặc dù được nhiều người biết đến ở mạng xã hội nhưng khi đứng trên sân khấu cả hai vẫn chưa có "miếng hài" nào ấn tượng để Trấn Thành và Trường Giang phải bật cười nên đành ngậm ngùi ra về tay không. 

Quý khán giả có thể xem lại tập 4 "Thách thức danh hài" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình