Giọng ca bí ẩn - Tập 5

Giọng ca Thảo Siu "đốn tim" Trấn Thành và các nhà đầu tư âm nhạc

Sự xuất hiện của "bản sao" Siu Black khiến Trấn Thành mê mẩn bất chấp ánh mắt "sắc như dao cau" kế bên của bà xã Hari. Dàn khách mời ở vị trí nhà đầu tư âm nhạc cũng phải "xiêu lòng" với giọng ca đậm chất núi rừng mê hoặc của Thảo Siu.

Trong tập 5 của chương trình Giọng ca bí ẩn mùa 2, sự xuất hiện của dàn khách mời tuần này cũng liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao về độ "lầy lội", "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười" của mình: diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Chí Thiện, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Lê Trang và diễn viên hài Dương Thanh Vàng. 

Trong những phần trình diễn, giọng ca bí ẩn số 3 sở hữu ngoại hình và giọng hát đặc biệt giống với nữ ca sĩ Siu Black đã gây phấn khích cho tất cả khách mời cùng khán giả có mặt tại trường quay. Với nghệ danh Thảo Siu, giọng ca bí ẩn số 3 nhận được “mưa lời khen” từ MC Trấn Thành, nam MC cũng tiết lộ: ”Siu Black chính là một trong những thần tượng của Trấn Thành nên Thành mê chị ấy lắm”

"Điểm danh" 5 khách mời của tập 5 Giọng ca bí ẩn

Chớp ngay thời cơ, Thảo Siu liên tục đáp lại “Anh mê chị Siu chứ đừng có mê em nha”. MC Trấn Thành ngay lập tức bày tỏ nỗi lòng: ”Anh giờ không có mê ai được hết vì kế anh luôn có bà chằng lửa”. Vừa dứt câu nói, Trấn Thành nhận được ánh mắt hình viên đạn từ Hari Won và được yêu cầu "tiếp tục dẫn chương trình".

Với sự đầu tư kĩ lưỡng từ khách mời cho đến những giọng hát đầy tiềm năng, tập 5 Giọng ca bí ẩn hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Bên cạnh giọng hát đầy nội lực của Thảo Siu, 3 giọng ca còn lại cũng mang đến cho chương trình những tài năng đặc biệt và giọng hát khiến khán giả phải "nổi da gà" từ những nốt đầu tiên.

Tập 5 Giọng ca bí ẩn mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g tối nay (26/8) trên kênh HTV7.

Bảo Châu