Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 10

Giọng ca độc - lạ chiến thắng kỷ lục

Năm ngôi sao nhạc trẻ đình đám vào đầu những năm 2000: ca sĩ Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Akira Phan, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt đã khuấy động tập 10 với màn rượt đuổi "không khoan nhượng" và những lý lẽ không thể bá đạo hơn.

Giọng ca bí ẩn số 1 với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng khiến Khánh Ngọc và Châu Gia Kiệt không ngần ngại bỏ ra một nửa số vốn để chiêu mộ, nhưng anh chàng chọn về đội của chủ nhân hit "Mộng thủy tinh". Còn cô nàng bí ẩn số 2 dễ dàng thuộc về nhà đầu tư Châu Gia Kiệt khi anh đưa ra giá "vượt trội" so với các đối thủ. Dù không nhận ra đây là cô học trò của mình nhưng chủ nhân hit "Anh chàng đẹp trai" vẫn tin tưởng rằng đây sẽ là giọng ca nặng ký. Không phụ lòng tin của thầy, Ái My đã có phần thể hiện ca khúc "Nhớ nhau hoài" hoàn toàn thuyết phục và gây tiếc nuối cho bốn nhà đầu tư còn lại. Diễn biến kịch tính xảy ra khi Khánh Phương đưa ra giá cao để "mua lại" giọng ca số 1 từ Khánh Ngọc và chủ nhân "Chiếc khăn gió ấm" hoàn toàn đúng đắn.

Khánh Ngọc tiếp tục thể hiện mình là nhà đầu tư "khôn ngoan" và đầy tiềm lực khi bỏ ra số tiền kỷ lục để đem về giọng ca bí ẩn số 3 trong sự "trỗi dậy" muộn màng của Nhật Tinh Anh. Đây là một giọng ca độc-lạ nhất từ trước đến giờ khi ca được cả hai giọng nam-nữ và các nhà đầu tư không ngừng gật gù. Lúc này, Akira Phan có vẻ đứng ngồi không yên vì mãi vẫn chưa có giọng ca nào về đội nên quyết định nhượng lại số 1 của Khánh Phương khiến chủ nhân hit "Mùa đông không lạnh" mừng rỡ. Tuy nhiên, một lần nữa Khánh Ngọc lại chiến thắng.

Cuộc chiến "không khoan nhượng" thật sự nổ ra ngay khi giọng ca thứ 4 xuất hiện. Các "đại gia" lần lượt lộ diện là Châu Gia Kiệt và Khánh Phương quyết tâm dốc hết vốn để chiêu mộ nhân tài. Đến lúc này, Khánh Ngọc lại một lần nữa "chuyển nhượng" giọng ca số 3 cho Khánh Phương với mức giá "trên trời" và dùng vốn có được đầu tư vào số 4. Một bất ngờ đã xảy ra khiến câu nói "tiền nhiều để làm gì" thực sự ứng nghiệm!

Giọng ca bí ẩn - 21g thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Xem thêm