Giọng ca bí ẩn: Lê Giang làm "chủ tịch quỹ từ thiện"

Những giọng ca xuất sắc, những cuộc ngã giá không khoan nhượng là tình tiết hấp dẫn, thú vị diễn ra trong tập 2 - Giọng ca bí ẩn. Ai sẽ là người chiến thắng trong số năm khách mời sau: Nhan Phúc Vinh, Lê Giang, Vũ Hà, Lâm Vỹ Dạ và Quách Ngọc Tuyên?

Giọng ca bí ẩn đầu tiên đã thuộc về Quách Ngọc Tuyên

Giọng ca nữ đầu tiên gây ấn tượng mạnh với màn đánh bóng bàn điêu luyện. Sau phần tranh luận về khả năng của người bí ẩn thứ nhất, Quách Ngọc Tuyên là người ra giá cao nhất với số điểm 1.200. Ca sĩ Đan Chi - Giọng ca bí ẩn số 1 - đã thuộc về đội của Quách Ngọc Tuyên. Khán giả dành 90 điểm cho phần thể hiện giọng ca của Đan Chi. Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà lần lượt thuyết phục Quạch Ngọc Tuyên "nhường" Đan Chi cho mình nhưng không thành công.

Ôn Vĩnh Quang hiện đang giữ điểm số bình chọn từ khán giả cao nhất - 95 điểm

Đáng chú ý là giọng ca bí ẩn thứ hai cũng là người thể hiện nhạc phim "Gạo nếp gạo tẻ" - bộ phim truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích hiện nay. Ôn Vĩnh Quang đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của năm nghệ sĩ khách mời. Cuộc thương lượng gay cấn bắt đầu diễn ra sau khi Nhan Phúc Vinh giành được Ôn Vĩnh Quang về đội của mình. Tuy nhiên, cũng như Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh vẫn kiên định với lựa chọn của mình. Cuộc loại trừ trực tiếp diễn ra giữa Đan Chi - Ôn Vĩnh Phúc và phần thắng nghiêng về giọng ca "Gạo nếp gạo tẻ" với số điểm 95.

Hari Won không kiềm chế được cảm xúc khi đứng cạnh trai đẹp

Còn giọng ca bí ẩn thứ ba thể hiện tài năng của mình là màn vũ đạo cực chất. Không những vậy, anh chàng còn nhảy trên nền nhạc "Love you, Hate you" khiến Hari Won đứng ngồi không yên. Sau màn kết hợp biểu diễn cùng giọng ca bí ẩn số 3, Hari Won không che giấu được cảm xúc, liên tục đứng gần và giành vị trí phỏng vấn "trai đẹp" với Trấn Thành. Thấy vậy, A Xìn phải ra tay cảnh cáo vợ mình. Lê Giang đã có một ngày một may mắn khi mất toàn bộ số điểm và phải "xin viện trợ" từ các thành viên khác. Trấn Thành gọi vui Lê Giang là "chủ tịch quỹ từ thiện" khi liên tục nhận được "tiền viện trợ".

Nụ hôn cảm ơn của Lê Giang dành cho Nhan Phúc Vinh sau khi nhận được "tiền viện trợ" từ anh

Giọng ca bí ẩn thứ ba sẽ thuộc về đội của khách mời nào? Và ai sẽ có chiến thắng cuối cùng trong tập 2? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm