Ngôi sao khoai tây - Tập 91

Gin Tuấn Kiệt nhào lộn như diễn viên phim hành động

Ông Giàu in tiền riêng, mở cơ hội đầu tư cho mọi người; Dù rất nỗ lực nhưng ông Giàu không tìm được nhà đầu tư trọn gói; Mọi người nghi ngờ Song Nghi và Hoàng Vũ đang hẹn hò; Hoàng Vũ nhào lộn như diễn viên phim hành động...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong tập 91 "Ngôi sao khoai tây". Phim vừa được phát sóng lúc 19g55 tối qua (8/1) trên kênh HTV7.

Ông Giàu (Việt Anh), vì nghe lời người bạn cùng chơi cờ, đã quyết định sẽ đầu tư 50 triệu để chăm lo cho phong thủy ở phần mộ tổ tiên. Vì không có tiền mặt, ông đã hỏi vay con dâu là bà Tuyết, song bà đã bác bỏ vì cho rằng ba chồng quá mê tín. Lần lượt các thành viên còn lại trong gia đình cũng từ chối đầu tư hay cho ông Giàu vay tiền. Ông bất ngờ tìm được một chiếc "phao" - đó chính là loại tiền dùng trong cờ tỉ phú. Ông đã sử dụng chúng để giao dịch trao đổi với bạn bè của mình để mượn tiền, với lời hứa hẹn 3 tháng sau sẽ đổi lại bằng tiền mặt cùng tiền lời. Ông Giàu có thực hiện "phi vụ ngàn tỉ" trót lọt?

Trong khi đó, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) không biết học từ đâu trò lăn lóc dưới đất. Anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú nên trong mọi tình huống đều thực hiện và coi đó là niềm vui. Thấy cậu con trai đã lớn còn "nghịch dại", bà Tuyết (Hoàng Trinh), liên tục nhắc nhở và cấm chơi đùa. Nhưng với bản tính “tăng động” Hoàng Vũ vẫn không từ bỏ trò lăn lóc của mình. Trong một lần đang đi ngoài phố, vì muốn giúp đỡ một người đi đường, anh chàng lao xuống lề đường với trò lăn lóc. Bất ngờ một chiếc xe lao tới khiến Hoàng Vũ không kịp tránh. Chuyện gì sẽ xảy đến với Hoàng Vũ? Tai nạn này có giúp anh đạt được may mắn như "tái ông thất mã"? 

Ở diễn biến khác, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục trăn trở với tình cảm của bản thân dành cho Song Nghi. Để được gặp mặt thường xuyên, anh đã chỉ định cô vào tổ đặc biệt để họ có thể cùng nhau thực hiện dự án mới. Lại nói về cặp đôi Song Nghi - Hoàng Vũ, vì quá thân thiết nên họ bị đồng nghiệp dò hỏi, nghi ngờ họ đang hẹn hò? Lời phủ nhận, phân bua của Song Nghi không thuyết phục được đồng nghiệp, nhưng lại giúp Khánh Toàn củng cố niềm tin, rằng anh hoàn toàn phù hợp với hình mẫu lý tưởng của Song Nghi. Cuộc hẹn không chính thức của họ ở Bình Dương có giúp Khánh Toàn tỏ tình thành công? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của sitcom "Ngôi sao khoai tây", được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình