Giọng ca bí ẩn - Tập 10

Gin Tuấn Kiệt giúp Trấn Thành trị "bệnh mê trai" của Hari Won

Gin Tuấn Kiệt hăng hái giúp Trấn Thành trị "bệnh mê trai" của Hari Won; Hồng Xuân thổ lộ 22 năm vẫn chưa biết yêu là gì; Trấn Thành tuyên bố "không thích" Hồng Xuân vì quá cao...

Đó là một số tình huống thú vị sẽ có trong "Giọng ca bí ẩn" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (14/10) trên kênh HTV7. 

Tuần này, "Giọng ca bí ẩn" sẽ có sự góp mặt của 5 nghệ sĩ khách mời trẻ đầy năng động đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Diễm My 9x, Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt, Hồng Xuân và diễn viên trẻ điển trai Quốc Anh. Tuy tuổi đời còn khá trẻ, song các nghệ sĩ này ít nhiều đều đóng góp các giá trị trong mỗi lĩnh vực riêng của họ, tuần này 5 nhân tố đặc biệt tụ hợp để mang đến những giây phút đầy giải trí và bất ngờ.Vừa “chào sân”, 4 vị khách mời và cặp MC bá đạo Hari – Trấn Thành đã vô chùng... choáng khi đứng kế “chân dài” 1m9 Hồng Xuân. Trấn Thành thẳng thắn tuyên bố: "Tôi không hề thích cô bé này chút nào, đứng kế nhìn mình như đứa con nít”. Không chỉ riêng Trấn Thành, dàn sao từng “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng như Gin Tuấn Kiệt, Quốc Anh, Hiếu Nguyễn hay Diễm My 9x cũng có phần lép vế khi xuất hiện chung sân khấu với cô nàng Hồng Xuân này. Với chiều cao khủng như vậy, Trấn Thành cũng tò mò về tình yêu của “chân dài” có gặp nhiều trở ngại không? Hồng xuân thẳng thắn chia sẻ 22 năm nay vẫn chưa biết yêu là gì khiến nhiều người ngỡ ngàng.Bên cạnh đó, khán giả có còn cơ hội gặp gỡ ba chàng hotboy - từng "đốn tim” rất nhiều người xem, đặc biệt là phái nữ - qua các MV và vai diễn cùng xuất hiện trên sân khấu: Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt và Quốc Anh. Không chỉ khán giả nữ, mà Hari Won với độ “mê trai” ngất trời cũng đã thể hiện sự yêu mến của mình cho các khách mời. Đặc biệt, khi Hari Won tiếp cận Hiếu Nguyễn – một chàng trai đầy vẻ nam tính và phong độ - cao trào sự ghen tuông của Trấn Thành được đẩy lên cao. Sau nhiều lần không thể trị được “bệnh mê trai” của Hari Won, Gin Tuấn Kiệt xông xáo giúp đàn anh của mình. Cây búa thần thánh của chương trình dường như đã không còn tác dụng với Hari Won, Gin đưa hẳn 1 cái ghế để Trấn Thành có thể “trấn áp” Hari Won. Dường như có thêm sự giúp sức của Gin, Trấn Thành giữ được Hari Won thành công khỏi Hiếu Nguyễn.

Đón xem "Giọng ca bí ẩn" tập 10, được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (14/10) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình