Ngôi sao khoai tây

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ hôn Tam Triều Dâng

Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt đóng) sẽ bất ngờ hôn Song Nghi (Tam Triều Dâng) khiến cô nàng vô cùng bối rối. Bên cạnh đó, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) bị tai nạn và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Ngôi sao khoai tây" tuần này. Phim sẽ được phát sóng vào 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Mỹ Hà (Phương Dung) vốn mê tiền, lại dễ bị lợi dụng nên đã lấy toàn bộ số tiền đặt cọc nhà đi mua đệm nước. Vì không lường được đó là công ty lừa đảo nên bà đã bị mất trắng. Sự việc đẩy hai mẹ con bà Mỹ Hà vào tình cảnh khó khăn hơn vì ngôi nhà sắp bị giải tỏa và họ không biết đi về đâu. Vừa giận vừa buồn mẹ, Song Nghi (Tam Triều Dâng) uống rất nhiều bia và không ngừng than thở với Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt). Bất ngờ thiên thạch Khoai Tây lệch khỏi quỹ đạo và có nguy cơ va vào với Trái Đất khiến mọi người trở nên hoảng loạn, để trấn an tinh thần Song Nghi, Hoàng Vũ đã hôn cô. Sau đó, Song Nghi vô cùng bối rối và liên tục tránh mặt anh, còn Hoàng Vũ lại tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra khiến cô nàng vô cùng tức giận. Chuyện của Song Nghi và Hoàng Vũ sẽ tiếp tục ra sao khi cả hai sắp phải chuyển đi nơi khác?Chính sự thay đổi quỹ đạo của thiên thạch Khoai Tây cũng khiến cả gia đình ông Sang (Anh Tuấn) lo lắng và liên tục gọi điện cho các con trở về trú ẩn. Chỉ riêng Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đang đợi Song Nghi tại công ty mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra nên dẫn đến tai nạn bất ngờ và phải nhập viện phẫu thuật. Chuyện gì sẽ xảy ra với Khánh Toàn khi trải qua cuộc phẫu thuật nguy hiểm?

Những diễn biến hấp dẫn đan xen với tuyến tình cảm lãng mạn giữa các nhân vật sẽ có trong các tập phim "Ngôi sao khoai tây" tuần này. Đón xem phim vào 19g55 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình