Ngôi sao khoai tây - Tập 19

Gin khốn đốn vì mẹ con Tam Triều Dâng... ăn nhiều

Phương Dung liên tục “đẩy thuyền” giúp Gin Tuấn Kiệt và “em gái mưa” Tam Triều Dâng có tình cảm; Gin Tuấn Kiệt làm “tay trong” để điều tra gia đình Nhan Phúc Vinh; Gin Tuấn Kiệt trả ơn mẹ con Tam Triều Dâng và gặp khốn đốn khi họ ăn quá nhiều...

Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 19. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (30/8) trên kênh HTV7. 

Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) sau khoảng thời gian biến mất đã bất ngờ xuất hiện tại nhà ông Sang (Anh Tuấn) dưới tư cách là cậu con trai bị thất lạc bao năm. Sự xuất hiện của đứa cháu khiến cả gia đình ông Giàu (Việt Anh) vô cùng vui mừng và xúc động. Nhưng thực chất Hoàng Vũ lại là người do ông Đam Bang (Tiểu Bảo Quốc) cài vào để tìm kiếm chiếc USB chứa dữ liệu mật, mà ông tin rằng Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đã lấy. Vì thế, hết lần này đến lần khác Hoàng Vũ tìm khắp ngôi nhà vẫn không thấy. Để thực hiện được mục đích “đen tối” của mình, Đam Bang quyết định giúp Hoàng Vũ đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN để có thêm thời gian tìm kiếm và tìm hiểu tình trạng sức khỏe của Khánh Toàn. Tuy mọi người đã coi Hoàng Vũ là người một nhà, chỉ riêng bà Tuyết (Hoàng Trinh) vẫn tỏ ra nghi ngờ cậu là kẻ lừa đảo. Dù vậy, khi Khánh Toàn liên tục nhắc cậu em, thì bà cũng mềm lòng để Hoàng Vũ tới thăm. Thấy Khánh Toàn ôm chầm lấy mình khiến Hoàng Vũ xúc động rơi nước mắt.Bất ngờ với sự xuất hiện của Hoàng Vũ với danh nghĩa là con trai của ông Giàu. Bà Mỹ Hà (Phương Dung) lập tức nghĩ ra một kế hoạch để giúp Song Nghi (Tam Triều Dâng) chinh phục được trái tim của Hoàng Vũ. Bà cố tình tạo những tình huống để cả hai có cơ hội gần nhau. Thực ra trong suốt khoảng thời gian Hoàng Vũ mất tích, Song Nghi cũng dần nhận ra tình cảm của mình dành cho anh. Nhưng cô bắt đầu lo lắng bởi giờ đây Hoàng Vũ không phải là chàng trai nghèo nữa mà mang một danh phận mới, là “cậu ấm” con nhà giàu. Còn bản thân cô thấy mình không phù hợp với anh nữa. Dù vậy, Hoàng Vũ vẫn luôn quan tâm Song Nghi, nhất là khi điện cúp bất ngờ, biết cô sợ tối nên anh chàng đã tức tốc chạy tới khiến cô ôm chầm lấy anh. Không chỉ vậy anh chàng còn dẫn cô và mẹ đi ăn thịt bò. Bà Mỹ Hà còn tận dụng cơ hội này để "được voi đòi tiên", khiến Hoàng Vũ nhiều phen khốn đốn. Có một chi tiết trong các tập vừa qua khiến người xem không khỏi thắc mắc. Đó là phản ứng của Đam Bang khi ông nghe Hoàng Vũ nhắc đến tình tiết ADN. Phải chăng không hề có sự can thiệp nào về kết quả xét nghiệm, và Hoàng Vũ đích thực là con cháu của gia đình ông Giàu? Khánh Toàn đến khi nào mới bình phục? Mối quan hệ giữa Khánh Toàn - Song Nghi - Hoàng Vũ sẽ trở nên như thế nào?

Đón xem những tập tiếp theo của sitcom "Ngôi sao khoai tây" vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình