Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 9

Giải thưởng 0 đồng giành cho người chiến thắng

Giọng ca nữ "nặng ký" khiến cô gái xinh đẹp Suni Hạ Linh bỏ hết "tài sản" để chiêu mộ đã không làm cô thất vọng.

Năm khách mời của tập 9 là: diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên hài Hồng Thanh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Ali Hoàng Dương và Suni Hạ Linh.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu năm nhà đầu tư âm nhạc và MC Trấn Thành - Hari Won đã nổ ra tranh luận xung quanh màn "thả thính" của diễn viên hài Hồng Thanh. Đứng trước cô nàng Suni Hạ Linh xinh đẹp, Hồng Thanh "đỏ mặt" vì không ai ủng hộ mình mà ngược lại không tiếc lời "dìm hàng" anh chàng. Đây như là "điềm báo" cho số phận lận đận của nhà đầu tư này.

Giọng ca bí ẩn số 1 ra mắt với màn nhảy điêu luyện khiến Ốc Thanh Vân và Lâm Vinh Hải đưa ra mức giá bằng nhau để lựa chọn, tuy nhiên cả hai nhà đầu tư tiết lộ lý do chọn là vì nhân vật này... biết nhảy. Chọn về đội Ốc Thanh Vân, giọng ca số 1 đối đầu với cô gái số 2 mới màn độc tấu đàn cực đỉnh của đội Ali Hoàng Dương. Dốc hết “vốn liếng” để có bằng được cô gái số 2, Ali tiết lộ đã nhận ra đây là "ngọc nữ cover triệu view" Hương Ly ngay từ đầu. Không phụ kỳ vọng của Ali, Hương Ly cất lên giọng ca làm bao trái tim thổn thức.

Giọng ca số 3 như “phao cứu sinh” cho bốn nhà đầu tư sau khi Ali sở hữu chiến binh nặng ký. Thế nhưng, lại một lần nữa Lâm Vinh Hải “yếu thế” trước Suni Hạ Linh cho dù cả hai cùng đưa ra một mức giá. Sau 3 màn lộ diện đầu tiên, Lâm Vinh Hải, Hồng Thanh vẫn chưa sở hữu được giọng ca nào, nên việc xuất hiện của giọng ca thứ 4 thực sự gây cấn.

Giọng ca bí ẩn - 21g thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân