Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 8

Giải mã tình yêu

Mong muốn tạo cho mình một điểm nhấn ở tuổi 20, Mỹ Khánh đã khiến các chàng trai “rụng tim” với màn “thả thính” đáng yêu "vô cực".

Sử dụng mã số để xác định danh tính nhân vật đặc biệt mà mình đến tỏ tình, Mỹ Khánh khiến 9 chàng trai hoang mang trước giờ “xổ số”. Sau khi lật hết dãy số bí ẩn, người sở hữu mã số E5J014E0 (dịch theo thứ tự chữ cái La-tinh) có nghĩa là 15/10/95, đã trùng khớp với ngày sinh của Sơn Soho. 

Cảm mến nam diễn viên góp mặt trong Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Mỹ Khánh quyết định sẽ làm gì đó để tạo ấn tượng với anh. Cùng ngồi với nhau ở sân trường, cô nữ sinh 20 tuổi chia sẻ cùng “bạn trai” nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Từ những món ăn vặt, những kỷ niệm khó quên dưới mái trường cho đến những bước ngoặt tương lai… tất cả đã tạo một buổi hẹn hò ấn tượng, lãng mạn.

“Em không phải là cô gái hoàn hảo, em chỉ vừa trải qua mối tình đầu, cho nên nếu anh tự nhận xét bản thân được 6/10 điểm thì vừa khéo em chỉ đủ 4/10, hai chúng ta ghép lại sẽ vừa tròn” - Mỹ Khánh “chốt đơn” với “nam sinh” ngồi cạnh. Sự đáng yêu, hồn nhiên của cô gái đã khiến Sơn Soho bối rối. Càng về sau, anh chàng càng khâm phục trước những gì mà Mỹ Khánh có thể làm được. Thế nhưng, tình yêu luôn xuất phát từ sự thấu hiểu và đồng cảm, chỉ bằng khoảng thời gian ít ỏi tại Tỏ tình hoàn mỹ trái tim của Sơn Soho chưa thật sự “loạn nhịp”. 

Trao cho nhau cái ôm ấm áp lúc chia tay, Sơn Soho tiễn nữ chính và gửi tặng một lời hứa: “Chúng ta hãy làm bạn trước, đến khi sẵn sàng sẽ bước thêm một giai đoạn mới”. Mỹ Khánh ra về với một kết thúc mở, biết đâu cả hai sẽ tạo ra nhiều điều mới mẻ khi không còn là “người lạ” trong tương lai. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh