Gia đình là số 1 - phần 2

Gia đình là số 1 - phần 2 sẽ khiến khán giả rơi nước mắt

Đó là khẳng định chắc nịch của đạo diễn Nhật Trung trong buổi họp báo ra mắt phim diễn ra hôm qua (1/3) tại TP.HCM. Phim sẽ chính thức lên sóng vào 19g55 ngày 4/3 tới đây trên kênh HTV7.

Đạo diễn Nhật Trung cùng hai nữ diễn viên nhí trong phim

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng "Gia đình là số 1" - phần 2 cũng được trình làng với khán giả mộ điệu phim ảnh, đặc biệt là dòng sitcom về hài, tình cảm gia đình. Tại buổi họp báo, đạo diễn Trung "lùn" – người "cầm trịch" sitcom "Gia đình là số 1" cả phần 1 lẫn phần 2 chia sẻ anh không tránh khỏi áp lực. 

Jin Ji Hee vào vai Haeri đầy ấn tượng trong bộ sitcom phiên bản Hàn

Bởi lẽ phiên bản Hàn quá thành công, đặc biệt là với việc tạo ra được một nhân vật có tính lan tỏa rộng khắp như Heri (Jin Ji Hee thủ vai) – một cô bé đanh đá đã đi vào "huyền thoại" và trở thành điểm sáng nhất của bộ phim. Để tìm một diễn viên có sức diễn như Ji Hee quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhận dự án này, anh mong muốn khán giả sẽ đón nhận và xem đây là một bộ phim mang nhiều giá trị văn hóa của Việt Nam. Chính vì thế, anh đã tốn công khá nhiều trong việc chỉnh sửa cho phù hợp với văn hóa phim ảnh nước nhà.

Bên cạnh đó, cũng trong buổi họp báo, khán giả bất ngờ trước hình ảnh mới mẻ của diễn viên soái ca Lương Thế Thành. Nếu trước đây, Lương Thế Thành giữ hình ảnh qua lối diễn xuất đa dạng và vẻ ngoài mộc mạc, chân chất và giản dị thì nay, anh đã "lột xác" 360 độ khi diện áo và túi hàng hiệu để dự họp báo. Không có sự xuất hiện của bà xã Thúy Diễm, Thế Thành đã tiết lộ bí mật "động trời", đó là trong bộ phim, vai diễn của Thúy Diễm luôn luôn bắt nạt, đánh đấm và hành hạ nhân vật của Thế Thành "lên bờ xuống ruộng". Anh chia sẻ đây là bộ phim rất có nhiều thứ để xem và mong khán giả xem phim với tinh thần thoải mái và đừng nên so sánh với bản Hàn.

Ngoài ra, khi Diệu Nhi – bạn diễn đóng cặp trong phim của Quang Tuấn vắng mặt trong buổi ra mắt phim thì nam diễn viên này lại có vợ - MC Linh Phi - đi cùng. Cả hai dành cho nhau sự ân cần, thắm thiết khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ. Bộ sitcom đáng mong đợi này sẽ chính thức được phát sóng trên kênh HTV7, vào 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3 sắp tới. 
Thiên Bình