Alo phim nghe

Gặp gỡ diễn viên nối sóng Yeye Nhật Hạ

Yeye Nhật Hạ vừa hết vai Tú Quyên trong phim "Bánh mì ông Màu" liền trở thành Bách Thảo trong phim đang phát sóng "Kiếm chồng cho mẹ chồng". Cô hiện đang tất bật trong phim trường "Nữ hoàng livestream" để phim lên sóng trong tháng 4 sắp tới.


Yeye Nhật Hạ trong "Bánh mì ông Màu"

Yeye Nhật Hạ là nữ diễn viên trẻ đang nhận được nhiều yêu thích trong thời gian gần đây. Cô tham gia đóng phim từ rất sớm với vai lúc nhỏ - một cô bé hung dữ và khó chịu - của Phương (Kim Hiền đóng) trong "Mùi ngò gai". Sau đó, Nhật Hạ vào vai Yeye trong "Gia đình phép thuật", một bộ phim không chỉ có rating cao mà còn gây ra hiệu ứng bùng nổ lúc phát sóng, bởi lẽ đây là một phim dài tập hiếm hoi dành cho thiếu nhi và còn nói về phép thuật. 

Bẵng đi 5-6 năm ngưng hoạt động, Yeye Nhật Hạ quay trở lại con đường nghệ thuật khoảng 2 năm nay và gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã giành được giải Gương mặt triển vọng ở hạng mục Truyền hình của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020. Trên sóng HTV, Yeye vào vai Tú Quyên - người con gái út vui tươi và tràn đầy lạc quan của ông Màu (NSND Thanh Nam). Cô đóng cặp cùng nam diễn viên Lê Minh Thành - vai Tấn Phát, một nam diễn viên năng nổ và hoạt ngôn. Vai diễn này đã giúp Nhật Hạ để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.


Vai diễn Bách Thảo được Yeye Nhật Hạ thể hiện đầy cá tính

Cô tiếp tục chinh phục trái tim người xem với vai nữ phóng viên Bách Thảo trong "Kiếm chồng cho mẹ chồng". Dù chỉ mới lên sóng nhưng với diễn cá tính và nhiều năng lượng của Nhật Hạ cùng dàn diễn viên giàu thực lực  NSƯT Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, Hứa Minh Đạt và các diễn viên trẻ như Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… nhưng khán giả đã dành cho phim rất nhiều lời khen có cánh. 

Vai diễn Yeye trong "Gia đình phép thuật" có là cái bóng quá lớn trong sự nghiệp của Nhật Hạ và vai diễn này đã đem lại cho cô những điều gì? Tính cách ngoài đời của Yeye Nhật Hạ như thế nào so với cô gái Tú Uyên đầy năng lượng tích cực của "Bánh mì ông Màu"? Những chia sẻ của Nhật Hạ về vai Bách Thảo trong bộ phim mới "Kiếm chồng cho mẹ chồng"? Câu trả lời sẽ có trong cuộc trò chuyện giữa Yeye Nhật Hạ và MC Đan Ngọc của "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (20/3) trên kênh HTV7.

Thiên Bình