"Eye contact live" bắt đầu mùa 2 với cặp đôi mới trong âm nhạc

DIỆU BÌNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/4/2024, 14:30

(HTV) - Sau phần mở màn đến từ 2 bản cover “Sau lời từ khước” và “Gặp nhưng không ở lại” của Erik, series live session của chương trình âm nhạc Eye Contact Live tiếp tục giới thiệu đến khán giả phần trình diễn của ca sĩ Bảo Anh và Kai Đinh.

"Eye contact live" bắt đầu mùa 2 với cặp đôi mới trong âm nhạc

Năm 2023, Bảo Anh từng kết hợp cùng Kai Đinh thực hiện EP "Không biết nên vui hay buồn", đánh dấu sự trở lại khá ngoạn mục của Bảo Anh sau thời gian im ắng. Lần này, cặp đôi quyết định chọn remake lại một trong những ca khúc của Kai Đinh là "Thế hệ tan vỡ".

Trong bối cảnh công sở, Bảo Anh chia sẻ: “Ngoài lý do xuất hiện vì muốn có một món quà âm nhạc tặng cho khán giả, tôi cũng muốn gửi gắm tâm tư đến những người trẻ đang ngày đêm quay cuồng cùng công việc. Hẳn ai cũng có lúc cảm thấy rất stress. Tôi hi vọng thông qua những bài hát này, các bạn sẽ cảm thấy được đồng cảm và chia sẻ được những nỗi niềm của mình. Mong các bạn tìm thấy mình đâu đó trong những gì tôi thể hiện”.

Eye Contact Live phát hành định kỳ mỗi tuần 2 ca khúc

Cũng như Bảo Anh, Kai Đinh vốn được biết tới là một nhạc sĩ tạo hit với những ca khúc “ôm lấy nỗi đau sâu sắc của người khác” bằng âm nhạc của chính mình. Âm nhạc của Kai Đinh không ồn ào mà rỉ rả, hay kể về nỗi cô đơn của người trẻ hiện đại. Lần này, cặp đôi quyết định chọn làm mới lại một trong những ca khúc cực suy của Kai Đinh là "Thế hệ tan vỡ".

Bài hát này được phát hành chính thức cách đây 3 năm, và là một trong những ca khúc nằm trong danh mục yêu thích của rất nhiều khán giả trẻ. Chương trình mong muốn thông qua những bài hát này, các bạn trẻ sẽ cảm thấy được đồng cảm và chia sẻ được những nỗi niềm của mình. Eye Contact Live sẽ phát hành định kỳ mỗi tuần 2 ca khúc, vào Thứ Ba và Thứ Sáu.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: