Emma Nhất Khanh biến hóa thành nàng tiên cá Ariel

Tập 7 chương trình Ảo thuật sắc đẹp chào đón ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Gil Lê, và Emma Nhất Khanh.

Emma Nhất Khanh được biết đến với vai trò la ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Là một cô gái năng động, xinh đẹp và tài năng. Emma luôn biến hóa với phong cách thời trang đa dạng, cá tính và nhiều màu sắc. Emma muốn biến hình với phong cách táo bạo trên nền makeup douyin (phong cách trang điểm với lớp nền trong trẻo, đôi mắt to tròn cùng đôi môi căng mọng).

Emma Nhất Khanh trước và sau khi biến hóa thành nàng tiên cá

Hari giới thiệu một sản phẩm mới bổ sung vào quy trình chăm sóc da đó là nước cân bằng da thành phần cà chua xanh. Trương Quỳnh Anh giới thiệu serum saccharomyces, một loại nấm men giúp cân bằng da bằng cách ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại trên da, có chứa niacinamide – một dạng của vitamin B3 có tác dụng hỗ trợ kiểm soát mụn và làm sáng da.

Với chủ đề: sự khác nhau giữa BHA và AHA, sử dụng thế nào thì đúng cách? Chuyên gia trang điểm Nam Trung trả lời: AHA – Alpha Hydroxy Acid – có thể tan trong nước, loại bỏ lớp tế bào chết trên mặt, cấp ẩm cho da. BHA – Beta Hydroxy Acid – tan trong dầu, đi theo đường tuyến dầu, đi vào dưới da làm sạch lỗ chân lông, có thể gây khô da. AHA và BHA nên sử dụng xen kẽ cách ngày.

Thị trường mỹ phẩm và mạng xã hội có quá nhiều thông tin về việc làm đẹp, Gil Lê đến với chương trình với mục tiêu học hỏi và tìm hiểu những kiến thức phù hợp để chăm sóc cho bản thân. Theo Gil Lê, tỉnh táo trước vô vàn thông tin và kiến thức mỹ phẩm, đồng thời phải hiểu rõ về làn da của mình để có sự lựa chọn phù hợp.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh