Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 6

Elly Trần từng là nạn nhân bạo lực học đường

Lynk Lee thấy áp lực trước khán giả khi thay đổi hình tượng; Hari Won từng "uống đỡ" Trấn Thành đến mức gục trong thang máy; Lâm Vỹ Dạ được khen sau khi lấy chồng ngày càng đẹp ra...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập 6. Chương trình - với sự góp mặt của các khách mời Lynk Lee, Elly Trần, Pew Pew và Anh Tú - sẽ được phát sóng lúc 20g30 tối mai (13/9) trên kênh HTV7. Với chủ đề "Thanh xuân vội vã", hai đội Sao Hỏa gồm Tiến Luật, Dương Lâm, Pew Pew, Anh Tú và đội Sao Kim gồm Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Lynk Lee, Elly Trần hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút giải trí lý thú và bổ ích.

Ngay ở phần thi Chung sức, các nghệ sĩ đã đem đến sân khấu "Sao Hỏa Sao Kim" nhiều chia sẻ bất ngờ. Khi được hỏi "Thời con gái có bao giờ tham gia đánh nhau", Elly Trần bộc bạch "Elly là nạn nhân của bạo lực học đường, em bị đánh". Lý giải thêm về lý do dính vào rắc rối không đáng có này, Elly cho biết: "Một bạn trai trong lớp thích em, mặc dù lúc đó nhìn em rất lập dị, không điệu và kính cận dày cui, rồi em trở thành nạn nhân của bạo lực học đường". Tập này, một bí mật nữa của Hari Won thời mới quen Trấn Thành được hai tháng cũng sẽ được Tiến Luật tiết lộ. 

Hay sau câu hỏi "Những điều khiến bạn tự hào trong thời thanh xuân?", nhiều thông tin thú vị cũng được các nghệ sĩ chia sẻ. Elly Trần tự tin khoe về nguồn thu nhập ổn định, trong khi Anh Tú nhận định đã "khiến cho bố mẹ thấy được mình đã trưởng thành. Ngày hôm nay, bố mẹ em thấy được em trên TV là niềm tự hào nhất của em". Đáng chú ý nhất là chia sẻ của ca sĩ Lynk Lee: "Khi em hát và được nhiều người biết đến, em tự hào khi mọi người nhận ra em. Chính vì điều đó nên bây giờ em cảm thấy áp lực khi thay đổi hình tượng và nhiều khi người ta chưa chấp nhận được ngay".

Đón xem "Sao Hỏa Sao Kim" tập 6 vào 20g30 tối mai (13/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình