Duy Khương trở lại sàn diễn hài kịch với gameshow "Tiếu lâm nhạc hội"

Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm – Duy Khương, “thánh taxi” Tuấn Kiệt, và cặp đôi Tâm Anh – Cẩm Hò cùng nhau đọ sức trong gameshow mới "Tiếu lâm nhạc hội".

"Tiếu lâm nhạc hội" là một chương trình hài kịch tổng hợp với sự tham gia của 9 nhóm hài cùng với 6 chủ đề vô cùng đặc sắc. Mỗi chủ đề được diễn ra trong 3 đêm thi và tập 1 của chương trình cũng là đêm diễn đầu tiên của chủ đề "Đạo cụ". Với chủ đề tuần này, 3 nhóm sẽ được bốc thăm và chọn ra ngẫu nhiên một đạo cụ. Và đạo cụ đó sẽ xuyên suốt, trở thành chủ đề chính của tiết mục.


Duy Khương trở lại đấu trường hài cùng nhóm Sức sống trẻ

Đầu tiên là nhóm Sức sống trẻ với các thành viên Mi Anh, Phạm Hi, Trà Ngọc, Khánh Thi và nhóm trưởng Duy Khương. Sở dĩ Duy Khương chọn cái tên Sức sống trẻ là vì anh chàng muốn nhấn mạnh, tô điểm cho slogan của nhóm phải luôn có sức sống, trẻ trung năng động và không yếu đuối. Nhóm bốc thăm được đạo cụ là một bức thư và nhiệm vụ của Sức sống trẻ là biến nó thành chủ đề chính cho đêm thi đầu tiên này. 


Nhóm Hey men

Nhóm thí sinh tiếp theo là Hey men với các thành viên Lạc Hoàng Long, Di Dương, Thanh Danh và Phạm Thương. Nhóm với các thành viên toàn nam nhưng đều là những anh chàng nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Ở đêm thi đầu tiên, đạo cụ mà nhóm bốc thăm được là vàng bạc đá quý. Với đạo cụ này, nhóm Hey men đã nảy lên ý tưởng vô cùng sáng tạo từ những câu chuyện nổi tiếng về vấn nạn trộm mộ mà dựng nên vở kịch "Người ma ma người". 


Nhóm Son

Nhóm thí sinh cuối cùng sẽ dự thi trong đêm đầu tiên chính là nhóm Son với 3 thành viên Tâm Anh, Tuấn Kiệt, Cẩm Hò. Đây là 3 gương mặt không xa lạ với khán giả trong những năm gần đây khi cả 3 đã từng tham gia rất nhiều chương trình giải trí và các sân khấu hài kịch. Đạo cụ mà nhóm chọn được chính là một vật dụng vô cùng quen thuộc với các chị em phụ nữ, túi xách. 

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của "Tiếu lâm nhạc hội", được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 23/12/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh
Xem thêm