Ngạc nhiên chưa - Tập 63

Dương Lâm và câu chuyện hài hước về "mái tóc truyện tranh"

Vẫn như mọi khi, Dương Lâm - Puka xuất hiện với năng lượng tràn đầy. Cả hai MC đều dành lời khen cho nhau về ngoại hình lần này vì trông như ca sĩ, đầy cuốn hút và trẻ trung.

Được Puka khen ngợi về diện mạo điển trai, Dương Lâm đã có những chia sẻ thú vị về "mái tóc truyện tranh” của mình: “Hiện tại có những gương mặt đang để mái tóc này như Hieuthuhai, Song Luân, Kiều Minh Tuấn. Ba người đó làm chung tiệm với anh, nhưng họ được đăng lên trang, còn anh thì 2 tuần rồi vẫn chưa thấy! Ủa là sao em ơi? Chắc người ta sợ bị ảnh hưởng”.

Về Puka, cô cho biết trang phục lần này được lấy cảm hứng từ thành viên Jennie của BLACKPINK, và nhận được lời có cánh từ đàn anh. Dương Lâm chợt nhận thấy chiếc áo của Puka trông quen thuộc: “Áo này hình như vợ anh bán đúng không? Em lén liên hệ Quỳnh Quỳnh để mua phải không?”; “Hôm đó em lên mạng mua đại, ai ngờ trúng ngay shop của vợ anh hả?” - Puka hài hước hỏi ngược trước sự khẳng định "chắc nịch" của Dương Lâm. 

Dương Lâm hài hước nói về "mái tóc truyện tranh" của mình

Khách mời lần này là ca sĩ Hoài Bảo và Dung Hoàng Phạm. Đây là hai ca sĩ trẻ có rất nhiều bản hit, được biết đến rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Cả hai đều có phần ngại ngùng trong lần đầu tham gia, thế nhưng khi nhận thấy sự tiếp đón nồng nhịp của hai MC, Hoài Bảo và Dung Hoàng Phạm liền nhanh chóng hòa nhập để tham gia cuộc chơi.

Hai khách mời hào hứng tham gia chương trình

Hoài Bảo hào hứng về với Dương Lâm (đội A), Dung Hoàng Phạm hạnh phúc trong vòng tay của Puka (đội B). Ở trò chơi “Giải mã Hashtag”, dù đội B đã có khởi đầu thuận lợi với hashtag đầu tiên, thậm chí Puka còn vui mừng khi được thể hiện giọng hát “trời phú” của mình khiến ai cũng bật cười, Dương Lâm cảm thán: “Bả hát mà không dám cắt luôn á! Đam mê quá”. Sau đó, đội A liên tục có cho mình thêm ba câu trả lời đúng liên tiếp. Không chịu thua, Dung Hoàng Phạm cho rằng chiếc chuông của đội B có vấn đề, tuy nhiên khi cô nàng bấm thêm lần nữa thì chiếc chuông vẫn hoạt động tốt.

Đam mê ca hát của Puka luôn khiến mọi người "thán phục"

Pha "tự hủy" để đời của Dung Hoàng Phạm

Trò chơi “Ngôn ngữ cơ thể” đã mang đến nhiều phút giây giải trí cho khán giả. Nhìn chung, Dung Hoàng Phạm có phần “nhỉnh hơn” Hoài Bảo về việc hình dung và đoán câu trả lời. Hai đội xuất sắc hòa nhau, câu hỏi phụ được đưa ra để phân định thắng thua. Dung Hoàng Phạm với sự nhanh trí của mình đã đoán đúng được câu trả lời, từ đó giúp đội B có chiếc vé vào vòng Đặc biệt. Puka nhận xét về người đồng đội: “Dung Hoàng Phạm đoán được nè, đừng cho diễn!”; “Còn Hoài Bảo thì đừng đoán, đừng diễn luôn!” - Dương Lâm bất lực.

Dương Lâm bất lực trước người đồng đội Hoài Bảo

Duy Dương