Ngạc nhiên chưa - Tập 44

Dương Lâm và Bi Max bất ngờ ngược dòng giành chiến thắng

Dù để thua chóng vánh trong vòng 1, thế nhưng cả Dương Lâm và Bi Max lại hợp tác ăn ý trong trò chơi thứ hai với thử thách phát họa để đoán từ khóa. Qua đó, đội nam đã có chiến thắng ngược kịch tính trước đội nữ của Puka và Như Hexi.

Như mọi khi, mở đầu chương trình luôn là phần giới thiệu khách mời đầy nhí nhố của Dương Lâm và Puka. Cả hai MC đã có dịp “xỉa xói” nhau về nhan sắc khi so sánh vẻ đẹp của hiện tại và thời sinh viên tươi tắn, hồn nhiên. Nhận xét về tạo hình của đàn em, Dương Lâm hài hước đánh giá Puka đang cố gắng trẻ hóa so với độ tuổi, nhưng vẫn không đẹp bằng mình. Về bản thân, Dương Lâm tự nhận xét rằng nhan sắc bản thân đang ngày một thăng hạng và trẻ trung, anh khẳng định: “Bây giờ là Lâm đẹp nhất đời, không ai đẹp bằng Lâm!”.

Màn đối đáp đầy "xéo xắt" giữa hai MC

Không chịu thua đàn anh, Puka đáp trả: “Hôm nay, anh kiểu ‘ta đây’ quá! Tại sao lại như thế?”. Sau khi lắng nghe sự tự luyến của Dương Lâm, Puka cho biết: “Anh ơi, anh chỉ là Lee Min Ho Đồng Nai thôi!”. Đồng thời, cô cũng tiết lộ rằng khách mời hôm nay chắc chắn sẽ đẹp trai hơn Dương Lâm. Cánh cửa mở ra, Bi Max và Như Hexi xuất hiện vô cùng rạng rỡ. 

Bi Max và Như Hexi xuất hiện vô cùng rạng rỡ

Đến với trò chơi “Giải mã hashtag”, hai đội chơi được nhìn thấy các hashtag và phải đoán tên bài hát. Ở vòng 1, đội của Dương Lâm - Bi Max đã rất chật vật trong việc đoán đáp án. Ngược lại, Puka - Như Hexi lại có thể dễ dàng đoán ra những bài hát đình đám. Qua đó, đội nữ đã chiến thắng cách biệt 4-0 so với đội nam. Chọc tức đàn anh, Puka đã nhờ Dương Lâm đọc kết quả. “Lee Min Ho Đồng Nai” bất lực thông báo: “Ở vòng 1, đội chúng tôi thua trắng”, trước sự hồ hởi của Puka và Như Hexi.

Đội nam thất thần trong phần thi hashtag

Bước sang vòng hai “Họa sĩ tài ba”, lần lượt các thành viên sẽ chọn một cụm từ bất kì và thể hiện chúng qua hình vẽ, sao cho người đồng đội có thể đoán trúng cụm từ đó. Ở vòng thi này, Dương Lâm - Bi Max lại thể hiện sự ăn ý mạnh mẽ, khi đưa ra những đáp án đúng nhanh chóng. Trái ngược với vòng 1, đội Puka - Như Hexi lại gặp khó khăn trong việc phác họa và hiểu ý lẫn nhau, do đó dù hết thời gian thì cả hai vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời. Với 6 điểm trong tay, đội Dương Lâm - Bi Max đã có được một chiến thắng ngược, qua đó tiến thẳng vào vòng Đặc biệt.

Ngược lại, vòng 2 chứng kiện sự bất lực của đội nữ

Duy Dương