Ngạc nhiên chưa - Tập 65

Dương Lâm “chốt deal” bài hát mới với Đinh Tùng Huy

Ấn tượng với trang phục lấp lánh của Dương Lâm, Đinh Tùng Huy ngỏ ý mượn chiếc áo để đi diễn. Tranh thủ chốt deal, Dương Lâm liền ngỏ ý muốn Đinh Tùng Huy sẽ tặng mình một bài hát để có thể đạt “top 1 trending”.

Cùng nhau xuất hiện với chất giọng khàn đặc, Dương Lâm và Puka cho biết cả hai đều phải chú tâm luyện giọng vì chương trình đa phần mời các ca sĩ tham gia. Puka cho biết: “Chương trình toàn mời ca sĩ, em cảm thấy bị lép vế. Từ sáng đến chiều, em không ăn không ngủ chỉ để luyện thanh đến mức khàn cả giọng!”. Dương Lâm thì hài hước bày tỏ: “Còn anh thì không hát, chỉ livestream thôi mà live đến mức khàn cả cổ họng!”. 

Puka bày tỏ đã chú tâm luyện thanh để có thể so tài với các khách mời

Khách mời lần này là Đinh Tùng Huy và Thương Võ. Đây là hai ca sĩ trẻ với những bản hit trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, Đinh Tùng Huy gây ấn tượng với bản hit “Ai chung tình được mãi”, còn Thương Võ lại nắm trong tay những bản cover triệu lượt xem với chất giọng ngọt ngào. 

Hai khách mời với những bản hit trên các nền tảng mạng xã hội

Ấn tượng với chiếc áo của Dương Lâm, Đinh Tùng Huy ngỏ ý mượn để chạy show. Nhanh chóng chấp nhận và tất nhiên là có điều kiện, Dương Lâm nói: “Nói gì nữa, tặng anh một bài hát đi rồi anh tặng cho cái áo!”. Đinh Tùng Huy đáp lời: “Em sẽ sáng tác ‘Anh Dương Lâm Đồng Nai’ phiên bản thứ hai luôn”, khiến Dương Lâm thích thú. Ngoài ra, nam MC còn muốn “chiếm hữu” giọng hát của Tùng Huy, do đó anh chàng liền đóng MV ngay tại trường quay cùng với giọng hát của khách mời, đi kèm là những biểu cảm hết sức hài hước khiến mọi người không thể nhịn cười.

Dương Lâm có màn hát nhép "siêu mặn mòi"

Cảm động vì Dương Lâm rất hay nghe nhạc của mình, Thương Võ quyết tâm đầu quân về đội A của “Thánh livestream”, còn Đinh Tùng Huy sẽ về đội B của Puka. Dù khởi đầu ăn ý, thế nhưng đội A dần trật nhịp so với đội B khi kết thúc vòng 1 với tỉ số 1-3. Bước sang vòng 2 “Họa sĩ tài ba" với những chủ đề khó, Puka và Tùng Huy tiếp tục với phong độ tốt dù bỏ qua một chủ đề. Ngược lại, Dương Lâm và Thương Võ dần hiểu ý lẫn nhau, nhưng như thế vẫn không đủ để lật ngược tình thế.

Dương Lâm ngơ ngác, Thương Võ gục ngã tại vòng 1

Dù vẽ đẹp hơn, nhưng đội A vẫn thua đội B về tốc độ ở vòng thi quyết định

Duy Dương