Ngạc nhiên chưa - Tập 46

Dương Lâm, Puka bất lực trước sự ngáo ngơ của Quốc Khánh

Trong thử thách dùng ngôn ngữ hình thể, Quốc Khánh khiến Dương Lâm và Puka phải "nổi đóa" vì tình huống ngáo ngơ của anh chàng. Dù Puka sẵn sàng lăn lê trên sân khấu, thế nhưng đàn em vẫn không thể đưa ra câu trả lời đúng.

Mở đầu chương trình, Puka và Dương Lâm gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ chương trình. Cánh cửa bí ẩn chào đón Quốc Khánh và Tam Triều Dâng với vẻ rạng rỡ và đầy hào hứng. Sau màn chào hỏi, Tam Triều Dâng đề xuất ý kiến chọn đội với Quốc Khánh: “Em nghĩ là mình sẽ đứng đây để hai anh chị gọi mình về”. Đáp lại sự mong chờ của đàn em, Dương Lâm thẳng thừng: “Anh không có rảnh em. Một ngày tụi anh tiếp 75 khách, anh không có rảnh mà gọi từng người”, khiến nữ diễn viên bị sốc.

Dương Lâm phũ phàng khiến Tam Triều Dâng hoang mang

Nối tiếp miếng hài của người anh, Puka thực hiện cuộc gọi với Tam Triều Dâng và tiếp tục khiến cô nàng bị sốc: “Em nói giúp với Quốc Khánh là về đội của chị nha!”. Bất ngờ khi bị kéo vào tình huống trên, Quốc Khánh ngỡ ngàng: “Em không hiểu sao em phải diễn cái đoạn này luôn!”. Sau tình huống hài hước trên, Puka - Quốc Khánh đối đầu với Dương Lâm - Tam Triều Dâng.

Tình huống điện thoại hài hước giữa Puka và Quốc Khánh

Bước vào vòng 1 “Giải mã hastag”, các hashtag đề cập về tên của các bài hát. Thông qua trò chơi này, các nghệ sĩ đã có dịp trổ tài ca hát sau khi đoán đúng đáp án. Song song đó, cả hai đội chơi cũng rất bất ngờ khi chương trình cho ra những dòng hashtag dài nhằm tăng độ khó. Do đó, nhiều câu trả lời dở khóc dở cười đã được 4 người chơi nêu lên. Kết thúc vòng thi, tỉ số được giữ ở thế hòa 2-2.

"Ngạc nhiên chưa" biến thành chương trình ca nhạc bất đắc dĩ

Sử dụng hết cơ thể để miêu tả đáp án, vòng 2 “Ngôn ngữ hình thể” đã chứng kiến sự hết mình của 2 đội chơi. Vì những đáp án khó nhằn, những thành viên trong vai trò miêu tả đã phải cật lực để khiến cho người đoán dễ hình dung đến tận những giây cuối cùng. Đặc biệt, ở câu hỏi có đáp án là “Quay vlog”, Puka đã phải bò trườn trên sân khấu để Quốc Khánh dự đoán. Thậm chí, Dương Lâm đã phải bước lên phụ họa cho Puka nhưng Quốc Khánh vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời.

Puka hết mình diễn tả cho Quốc Khánh nhưng bất thành

Thất vọng tột cùng, Puka than thở: “Sao em cứ ‘v’ quài mà em không ‘blog’ vậy”. Quá bất lực về đối thủ, Dương Lâm cảm thán: “Puka diễn thành nguyên con cá lóc như vậy mà em không thấy hả?” (lóc đồng âm với blog). Quốc Khánh trần tình cho tình huống ngáo ngơ của bản thân: “Em không nghĩ đó là một từ tiếng Anh”. Tuy nhiên, đội của Puka - Quốc Khánh vẫn giành chiến thắng chung cuộc khi hơn đội của Dương Lâm - Tam Triều Dâng 1 điểm.

Dưới sự trợ giúp của Dương Lâm, Quốc Khánh vẫn không tìm ra được đáp án

Duy Dương