Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 7

Dương Lâm "phát cộc" ngày đầu chào sân "Tiếp chiêu đi chờ chi"

Tập 7 "Tiếp chiêu đi chờ chi" chào đón hai thành viên mới là Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm. Trong tập chào sân, Dương Lâm đã không ngừng thể hiện sự "cộc cằn", nhưng lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Xuyên suốt tập 7, Lê Dương Bảo Lâm luôn thể hiện thái độ "cộc cằn, khó chịu". Mặc dù các thành viên đều cho rằng những "chiêu" được tung ra khá nhẹ nhàng cho hai nhân vật mới, nhưng cả Dương Lâm và Mạc Văn Khoa vẫn "mướt mồ hôi" để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Ở phần "tung chiêu", Mạc Văn Khoa vào vai Bạch Xà, cùng với Việt Hương trong vai Thanh Xà đã tạo ra những tình huống không thể hài hước hơn. Đến màn "tiếp chiêu", Dương Lâm và Thuận Nguyễn lại phải gánh thêm nhiệm vụ đỡ cho cô nàng Nam Em, vôn thường xuyên "quên bài". Nếu như Thuận Nguyễn đã quá quen thuộc với bạn diễn xinh đẹp Nam Em trong sáu tuần qua thì Dương Lâm lại "phát cộc". Tuy nhiên, sự cộc cằn của nam diễn viên hài lại tạo thêm nhiều tiếng cười trong phần "tiếp chiêu" này.

Không chỉ bị bạn diễn "hành hạ", Dương Lâm trong ngày đầu ra mắt khán giả Tiếp chiêu đi chờ chi lại tiếp tục bị làm khó  với loạt câu hỏi mà người trả lời chỉ được đáp "đúng rồi". Màn "hỏi xoáy" nhắm vào Dương Lâm lại một lần nữa khiến anh lâm vào tình cảnh "tiến thoái lưỡng nan". Anh đã phải nâng "tạ" Nam Em, trả lời thật về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hay bị đàn em Thuận Nguyễn tát mạnh trên sân khấu...

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)