Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 10

Dương Lâm, Nam Em tranh nhau làm Bạch Tuyết

"Oan gia ngõ hẹp", trong tập 10 của "Tiếp chiêu đi chờ chi", Lê Dương Bảo Lâm lại tiếp tục chung đội với Nam Em, cô gái chuyên "quên tuồng" và hay "phăng" bất chấp.

Mặc dù rất "sợ" diễn chung với Nam Em, nhưng từ khi xuất hiện tại Tiếp chiêu đi chờ chi, Lê Dương Bảo Lâm lại liên tục "va" phải cô nàng. Đến nỗi trong tập 10 vừa phát sóng, dù anh chàng đã cố gắng né tránh, nhưng vẫn không thể vượt qua ý đồ biên tập chương trình. Anh buộc phải tiếp tục cùng chung thuyền với người đẹp và hơn thế nữa, cả hai cùng tranh giành trái tim hoàng tử Mạc Văn Khoa trong tiểu phẩm tung chiêu đầu chương trình.

Không chỉ gây hài hước bởi những màn tung hứng duyên dáng, Dương Lâm còn gây cười bởi bài nhạc chế ca khúc "Tình cờ" và nhiệt tình "nhắc tuồng" cho Hoàng Phi ở đội tiếp chiêu. 

Tiểu phẩm cuối chương trình với tên gọi Nam Vương, như một tác phẩm được đo ni đóng giày cho Thuận Nguyễn. Thế nhưng anh chàng cùng các bạn diễn lại "phá banh" hình tượng Nam vương bởi những tình huống khó đỡ. Theo đó, Thuận Nguyễn, Hoàng Phi và Dương Lâm vào vai ba thí sinh cùng dự thi Nam vương. Cả ba lâm vào màn tranh giải đầy éo le và cái kết không thể bất ngờ hơn.

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh