Sao Hỏa Sao Kim - Tập 11

Dương Lâm bị vợ... ghét bỏ và đòi đánh

Tập 11 "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này vừa lên sóng với chủ đề "Khủng hoảng sau sinh" với sự tham dự của một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz hiện nay Công Vinh – Thủy Tiên cùng hai khách mời khác là Kỳ Duyên, Kiều Minh Tuấn.

"Khủng hoảng sau sinh" là một trong những chứng trầm cảm mà phụ nữ rất dễ gặp phải khi sinh con. Kinh nghiệm nhất trong dàn host, cha của hai cô con gái – Dương Lâm chia sẻ: "Sau khi sinh, lúc hết thuốc tê, vợ Lâm bị đau đầu, lúc nào cũng muốn nhảy lầu tự tử. Thậm chí, Quỳnh Quỳnh còn cảm thấy ghét Lâm, nhìn Lâm không còn cảm xúc... Mỗi khi Lâm đi làm về khuya, mệt quá Lâm ngủ, Quỳnh dỗ con một mình từ 1g đến 5g sáng, tự nhiên Quỳnh có cảm xúc ghét Lâm, đòi đánh Lâm". 

Lý giải cho chuyện dễ bị trầm cảm sau sinh, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: "Mỗi lần sữa về là khiến cho dây thần kinh của mình có vấn đề. Hormone đó làm cho phụ nữ cảm thấy buồn. Cho nên nếu mình không kiểm soát được cảm xúc đó thì rất dễ tự tử. Đối với Tiên, có bầu không đáng sợ, sinh xong mới đáng sợ kinh khủng". Ở phần thi Chung sức, nhiều câu hỏi khá thú vị được đưa ra. Đa số câu hỏi nhắm vào tâm lý của những người chồng, đơn cử như: "Sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng điều gì?".

Công Vinh gây bất ngờ cho các thành viên "Sao Hỏa Sao Kim" còn lại khi chia sẻ: "Sau khi vợ sinh, Công Vinh thấy hạnh phúc lắm, không thấy khủng hoảng gì cả". Công Vinh gợi ý thêm: "Mình khủng hoảng khi phải nhìn thấy vợ chăm con, mất ngủ triền miên; ngày nào cũng ca thán về thân hình của mình, sợ thân hình của mình xấu. Mình khủng hoảng ở đây là về tinh thần, về những cái vợ đang chịu đựng". Kiều Minh Tuấn đồng tình với Công Vinh, rằng đàn ông sẽ bị "stress theo vợ". 

Ở một câu hỏi khác, "Những điều vợ mong muốn chồng sẽ làm/hiểu khi vợ mang thai?", cánh mày râu đều thống nhất quan điểm, rằng người vợ sẽ mong muốn chồng mình "quan tâm, chăm sóc, ở nhà nhiều hơn". Tuy nhiên, đội Sao Kim lại khẳng định chắc nịch rằng "sự chung thủy" mới là điều vợ mong muốn ở chồng khi mang thai. Một câu hỏi khác cũng nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, đó là "Những điều đàn ông sợ nhất trong giai đoạn vợ mang thai?". Khán giả ở trường quay thì cho là "sợ ghen tuông", nhưng Lâm Vỹ Dạ và Thuỷ Tiên thì cùng quan điểm khi quả quyết cho rằng, đó là "sợ sảy thai".

Quý khán giả có thể xem lại tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Sao Hỏa Sao Kim" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình