Dương Gia Mỹ hội ngộ Bi Max trong "Tạp hóa Năm Châu"

Không chỉ hội tụ Dương Gia Mỹ - Bi Max, cặp đôi được yêu mến từ "Gia đình là số 1", "Tạp hóa Năm Châu" còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám khác.

"Tạp hóa Năm Châu" là dự án phim mới, vừa chính thức khởi quay cuối tháng 6/2022 tại TP Thủ Đức, TP.HCM. Phim dự kiến sẽ lên sóng HTV7 trên vệt quen thuộc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, ngay sau khi bộ phim "Công thức hạnh phúc" kết thúc.

Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh phim Việt như: NSND Thanh Điền, Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi… Có thể nói, "Tạp hóa Năm Châu" là bộ phim quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc trong dự án sitcom nổi tiếng "Gia đình là số 1" phiên bản Việt, trong đó có nghệ sĩ Phi Phụng, Dương Gia Mỹ, Bi Max.

Đã qua nhiều năm kể từ ngày "Gia đình là số 1" phiên bản Việt lên sóng HTV7 và thu về nhiều thành công vẻ vang, khán giả vẫn luôn dành nhiều yêu mến cho các nhân vật trong phim.

Đó có thể là hình ảnh bà Bé Năm do nghệ sĩ Phi Phụng thủ vai, một người phụ nữ thích hóng chuyện, hay "càm ràm" nhưng lại tốt bụng, luôn vì chồng con. Đó có thể là cặp đôi được khán giả tích cực đẩy thuyền Tâm Ý và cậu ấm Trạng Nguyên do Dương Gia Mỹ và Bi Max thể hiện.

Trong dự án phim mới "Tạp hóa Năm Châu", khán giả sẽ gặp gỡ nghệ sĩ Phi Phụng trong vai bà Năm Á, nhân vật có nhiều nét tương đồng với bà Bé Năm nhưng có phần thú vị và đặc biệt hơn. Còn Dương Gia Mỹ và Bi Max, liệu họ có tiếp tục mô-típ tình chị duyên em?

Không cần phải đi vòng quanh thế giới, chỉ cần đến với tạp hóa Năm Châu của bà Năm Á, khán giả sẽ có thể trải nghiệm 1001 câu chuyện "khó đỡ" nhất. Qua bối cảnh chính ở cửa hàng tạp hóa, muôn vàn câu chuyện tại xóm nhỏ ồn ào nằm trong lòng TP Hồ Chí Minh sẽ được khắc họa lên một cách sinh động nhất. Phim đề cao giá trị tinh thần, tình cảm giữa người với người, dù giữa họ luôn tồn tại những mâu thuẫn rất đời, trong các thế hệ của một gia đình hay với hàng xóm láng giềng.

Đón xem các tập đầu tiên của "Tạp hóa Năm Châu", được phát sóng bắt đầu từ ngày 20/7 vào 19g55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình