Sao Hỏa Sao Kim - Tập 14 - Đêm Gala 2

Đức Thịnh rơi nước mắt khi bà xã "cầu hôn lại"

Trải qua mùa đầu tiên vô cùng thành công, tập Gala 2 của Sao Hỏa Sao Kim đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, chủ đề "Mình ơi mình cưới lại nhé" đã tạo nên một cái kết đẹp trước thềm năm mới.

Trong tập Gala 2 (tập cuối của mùa 1), 5 cặp vợ chồng hạnh phúc gồm Đức Thịnh - Thanh Thúy, Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Minh Khang - Thúy Hạnh, Thanh Duy - Kha Ly và Vinh Râu - Lương Minh Trang đã có dịp ngồi lại, cùng chia sẻ những điều mà đã lâu họ chưa thể nói với đối phương. 


Minh Khang có vẻ căng thẳng với... tất cả các câu hỏi

Mở đầu bằng một câu hỏi mà các "ông chồng" vô cùng thích thú, đó là "những điều mà phụ nữ ảo tưởng giữa phim và đời thực". Câu chuyện liền được Đức Thịnh chia sẻ rất nhiệt tình khi anh "tố" bà xã không ảo tưởng với phim mà là ảo tưởng với sách, bởi Thanh Thúy thường xuyên bắt anh phải đọc sách về doanh nhân và mong muốn anh trở thành mẫu người đàn ông lý tưởng... như trong sách. "Cô Thúy" liền bất ngờ phản pháo rằng lý do mình làm vậy là vì cô biết ông xã không giỏi trong việc kinh doanh và điều hành công ty, chính vì thế nên phải mua sách về bắt anh đọc để... "đừng ký hợp đồng bậy trong lúc tui đi đẻ".


Đức Thịnh gặp khó khăn với công việc kinh doanh và... học tiếng Anh 

Với mong muốn các cặp đôi sẽ có thêm thời gian để nói với nhau những lời từ trong tận đáy lòng, chương trình đã bước vào phần 2 - "Trao gửi yêu thương". Ở phần này, các cặp đôi sẽ gửi đến nhau những lời từ tận đáy lòng, có thể là một lời nói yêu thương, một lời xin lỗi hoặc đơn giản là một lời cảm ơn vì đã cùng nhau trong chặng đường hôn nhân nhiều thăng trầm vừa qua.


Phút dễ thương của Lương Minh Trang dành cho ông xã Vinh Râu

Mỗi một cặp vợ chồng là một câu chuyện, và những câu chuyện đều có những góc khuất cũng như những điểm sáng mà đến giờ mới được hé lộ. Như Lâm Vỹ Dạ đưa ra một lời khẳng định rằng cả thanh xuân tuổi trẻ của mình, cô đã dành để yêu và cưới Hứa Minh Đạt, thì cô không còn gì để hối tiếc. Còn đối với Thúy Hạnh, bí quyết để giữ cho tình yêu của cô cùng Minh Khang luôn như lúc ban đầu đó là một chữ "nhường", nhường cái "tôi" cho cái "chúng ta".


Hai cặp đôi lấy nhau nhiều năm nhưng cực kỳ hạnh phúc

Câu chuyện của các cặp đôi đã trở nên sâu sắc hơn khi Lâm Vỹ Dạ xúc động bật khóc, cô nói lên mong muốn rằng mình sẵn sàng đứng bên cạnh ủng hộ ông xã Hứa Minh Đạt để anh nỗ lực hơn trong nghề nghiệp. Còn Thanh Thúy thì thay vì nói, cô bất ngờ kêu Đức Thịnh ra giữa sân khấu và quỳ xuống để mình... cầu hôn lại. Hành động này khiến cho Đức Thịnh sửng sốt và rơi nước mắt khi nghe câu nói của vợ "Anh có đồng ý cưới em hông?!".


Phút xúc động của Lâm Vỹ Dạ với lời xin lỗi của Hứa Minh Đạt

Mùa 1 của Sao Hỏa Sao Kim đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả từ nội dung mà chương trình mang lại, bởi họ bắt gặp những câu chuyện của chính mình qua từng số, từng cặp đôi đều mang đến những quan điểm cũng như nhận định từ kinh nghiệm thực tế. Khán giả hãy đón xem Sao Hỏa Sao Kim mùa 2, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bất ngờ và thú vị.

Xem lại Sao Hỏa Sao Kim tập Gala 2:
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)