Ngạc nhiên chưa - Tập 54

Lâm Chấn Huy: Từ chối điểm số vì "nóc nhà"

Cùng bà xã Thu Hương tham gia chương trình và trở thành thành viên của hai đội chơi khác nhau, thế nhưng Lâm Chấn Huy vẫn sẵn sàng nhắc bài, nhường lại điểm số cho bà xã.

Lâm Chấn Huy và bà xã Thu Hương đã cùng nhau xuất hiện tại “Ngạc nhiên chưa”. Vốn là những fan “bự” của Lâm Chấn Huy, Dương Lâm và Puka đã ngỏ lời mời Lâm Chấn Huy tái hiện những bản hit một thời làm khuấy động làng nhạc Việt những năm 2000. Tập phát sóng lần này không khác gì một liveshow của Lâm Chấn Huy, với việc đua nhau “hứng mic” của hai MC.


"Ngạc nhiên chưa" bất ngờ thành liveshow của Lâm Chấn Huy

Tham gia trò chơi “Ngôn ngữ hình thể”, ở ô số 2 với gợi ý “Đây là hành động không cầu thủ nào muốn”, dù Puka rất cực lực trong việc miêu tả để Thu Hương có thể đưa ra đáp án. Nhưng bà xã của Lâm Chấn Huy chỉ trả lời đúng khi được ông xã nhắc bài!


Lâm Chấn Huy nhắc đáp án cho bà xã

Ngay sau khi Puka gửi lời cảm ơn về sự hỗ trợ nhiệt tình của Dương Lâm và ăn mừng cùng đồng đội, nam MC liền bắt bẻ: “Có thấy mắc cỡ không? Người ta nhắc hết trơn mà cũng nhận điểm nữa. Thôi, nó bị kì lắm! Không có sĩ diện”. Cao thủ không bằng tranh thủ, Puka liền chuyển hướng gây sức ép cho Lâm Chấn Huy: “Anh có cho vợ anh điểm không?”, nam ca sĩ liền bảo: “Có!”. Không chịu thua, Dương Lâm hỏi ngược lại Thu Hương: “Chị có lấy không?”, bà xã Lâm Chấn Huy hào hứng trả lời: “Lấy chứ!”. “Biết nói gì nữa giờ!” - Dương Lâm bất lực, ngậm ngùi về chỗ. 


Màn tranh giành điểm số hài hước đến từ hai đội chơi

Dù là những người đồng đội, thế nhưng Dương Lâm và Lâm Chấn Huy không ngại ngùng “chặt chém” nhau. Lúc đầu, khi Dương Lâm trao quyền chọn ô gợi ý cho Lâm Chấn Huy, nam ca sĩ đã chọn ô số 9 dù thực tế chỉ có 6 ô, khiến nam MC “ú ớ”. Đến lượt Lâm Chấn Huy hỏi ý Dương Lâm, nam nghệ sĩ hài trả lời: “Em sinh tháng 7!”, cũng giống như Dương Lâm thì chủ nhân bản hit “Nụ hôn và nước mắt” tỏ ra ngơ ngác. Chưa dừng lại, Lâm Chấn Huy tiếp tục hỏi thăm ngày thôi nôi con của Dương Lâm và nhận được câu trả lời: “Dạ, ngày 8!”, thế là nam ca sĩ tiếp tục hoang mang. Chỉ đến đến khi được Puka “giải cứu” thì đội Dương Lâm - Lâm Chấn Huy mới có thể thống nhất chọn số 3.

Tình huống chọn ô gợi ý đầy "phức tạp" giữa Lâm Chấn Huy và Dương Lâm

Duy Dương