Ngôi nhà chung mùa 18

Dù không phải gu nhưng vì là em nên anh có thể linh động

Sau cuộc hẹn hò đầu tiên, Hồng Sơn phát hiện "Phương Uyên bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, kì thực cô là cô gái nữ tính và "bánh bèo"". Dù đây không phải gu của mình, nhưng Hồng Sơn khẳng định "anh có thể linh động được".

"Ngôi nhà chung" mùa 18 vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Được biết, sau 5 ngày đầu tiên ở nhà chung, 4 thành viên nữ sẽ đưa ra lựa chọn "giữ chân" một thành viên nam ở lại.

Người không được chọn sẽ phải rời nhà chung mùa này. Trong diễn biến mới nhất, các thành viên nhà chung đã bắt thăm ngẫu nhiên để chia đội, theo đó, Trâm Anh cùng Quang Minh, Trung Vĩnh rời nhà chung đi làm nhiệm vụ. Trong khi đó, các thành viên còn lại có cơ hội được hẹn hò. Như thường lệ, cô gái cá tính Thanh Mai vẫn luôn là người chủ động trò chuyện, gợi mở các đề tài để các thành viên có thể thoải mái với nhau. 


Nhờ đó, khán giả có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ cũng như cảm nhận đầu tiên của Hồng Sơn và Phúc Hậu. Nếu như Phúc Hậu cho biết anh có ấn tượng tốt với Kim Hoàng ngay từ lần hẹn hò đầu tiên, thì câu chuyện của Hồng Sơn và cô gái Phương Uyên lại có nhiều chuyển biến thú vị.

Anh nhận ra đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng của Phương Uyên là một cô gái đầy nữ tính và "bánh bèo". Thừa nhận gu của mình là một cô gái cá tính, có phong cách thời trang riêng, nhưng Hồng Sơn cũng ngầm khẳng định "anh có thể linh động được" và bật đèn xanh thiện cảm với Phương Uyên. Mối quan hệ giữa Hồng Sơn và Phương Uyên sẽ có những tiếp diễn ra sao? 

Ở một diễn biến khác, chàng trai trẻ Bá Tùng đã có cuộc hẹn riêng với Phương Uyên. Có lẽ do tuổi đời còn khá trẻ nên Bá Tùng không giỏi trò chuyện cùng Phương Uyên, nhưng anh đã ghi điểm nhờ biết đàn piano tặng cô một bản nhạc ngọt ngào. Lại nói về Phúc Hậu, anh đã rủ rê các thành viên nhà chung đi mua bánh để làm món quà sinh nhật bất ngờ cho Kim Hoàng.

Sau hai tập đầu tiên, Phúc Hậu - Kim Hoàng dường như đã bắt nhịp được cùng nhau. Món quà bất ngờ của Phúc Hậu và các thành viên mùa 18 sẽ đem đến cho Kim Hoàng những khoảnh khắc đáng nhớ nào? Cô gái cá tính Thanh Mai có cảm tình với Trung Vĩnh dù anh chưa xác định, Hồng Sơn cũng có ấn tượng tốt với Phương Uyên trong khi cô chưa tìm được đối tượng cho mình.

Chuyện của các thành viên nhà chung sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình