Sao Hỏa Sao Kim - Tập 11

Dù có con, Hari Won vẫn "cưng" chồng nhất

Hari Won khẳng định nếu có con vẫn ưu tiên yêu thương chồng hơn; Công Vinh thấy hạnh phúc khi vợ sinh con; Khủng hoảng sau sinh, Quỳnh Quỳnh cảm thấy muốn "nhảy lầu"; Thủy Tiên khẳng định "khi mang thai, điều phụ nữ cần nhất là chồng chung thủy"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý có trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập 11, sẽ phát sóng lúc 20g30 tối nay (18/10) trên kênh HTV7. Kỳ này, đội Sao Hỏa của Tiến Luật và Dương Lâm chào đón hai vị khách mời Công Vinh và Kiều Minh Tuấn, trong khi đó Thủy Tiên và Kỳ Duyên về chung đội Sao Kim cùng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Họ đã cùng vượt qua nhiều thử thách với các câu hỏi khó nhằn qua chủ đề "Khủng hoảng sau sinh", những trò chơi vui nhộn và thú vị... 


Trong số các khách mời kì này có cặp đôi vợ chồng nổi tiếng hòa thuận, yêu thương nhau Công Vinh – Thuỷ Tiên. Chính vì thế mà phần Bênh và Chống lại càng trở nên kịch tính và hấp dẫn, điều này được minh chứng ngay trong chủ đề đầu tiên với nhận định: "Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai". Ở phe Bênh, cánh mày râu đã phải ráng bênh quan điểm này bất chấp hình tượng của mình. Dương Lâm cho rằng khi vợ mang thai thì "da mặt bị xấu, bụng bị phệ" nên "nhìn rất sợ". Công Vinh liền bổ sung: "Đàn ông lúc nào cũng đi bên cạnh vợ, thương yêu vợ nhưng mà đằng sau lưng thì...". 

Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ một mực bênh chồng mình "không bao giờ có chuyện đó xảy ra" vì "đàn ông bây giờ suy nghĩ rất hiện đại, họ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn nên khi vợ mình mang thai thì họ luôn bên cạnh, yêu thương, chia sẻ và chăm sóc. Không bao giờ có chuyện ngoại tình xảy ra". Một diễn biến khác không kém phần hấp dẫn nằm trong chủ đề thứ hai, "Sau khi vợ sinh con, chồng bị bỏ rơi". 

Lúc này, Hari Won thẳng thắn chia sẻ những gì nữ ca sĩ được mẹ mình dạy: "Mẹ Hari Won hay nói rằng, khi có gia đình nhỏ và nếu có con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải là con nên lúc nào cũng phải yêu thương chồng nhất, ưu tiên cho chồng nhất”. Bật mí thêm, Trấn Thành và Hari Won dù chưa có con nhưng đã thống nhất với nhau: "Sau khi có con thì hai vợ chồng phải yêu thương nhau nhiều hơn, món ăn ngon còn một miếng Hari Won cũng phải nhường cho chồng và ngược lại". 

Ngay lập tức, cầu thủ Công Vinh liền lên tiếng bênh vực cánh đàn ông: "Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là... số ba, số bốn gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ mình không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay thôi". Bên cạnh những màn tranh luận đầy sôi nổi với các nhận định thú vị, các nghệ sĩ "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này còn đem lại những phút giây hài hước, vui nhộn và ý nghĩa trong các trò chơi vận động. 

Đón xem "Sao Hỏa Sao Kim" tập 11 hứa hẹn nhiều hấp dẫn vào 20g30 tối nay (18/10) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình