Ngôi nhà chung Mùa 16

Đón Thúy Ngân ở sân bay, Bảo Long thấy "điện giật"

Từ đầu chương trình đến giờ, Bảo Long vẫn luôn "Nhất kiến chung tình" khi chỉ hướng tình cảm về Thúy Ngân. Ở những diễn biến mới nhất, trong ngày đến đón Ngân tan làm ở sân bay, Bảo Long đã trúng sét ái tình.

"Ngôi nhà chung" mùa 16 vẫn đang được phát sóng định kỳ lúc 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Các thành viên của chương trình mùa này sắp đi vào giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho ngày tỏ tình cuối cùng.

Lúc này, Hoài Bảo vẫn một lòng hướng về Mỹ Linh vì trong mắt anh, cô là cô gái hoàn hảo. Dù vậy, Mỹ Linh đã dứt khoát buông tay Hoài Bảo và chỉ xem anh là bạn. Phương Thanh và Đỗ Hoàng - những thành viên kiệm lời nhất - vẫn dành cho nhau những ấn tượng tốt đẹp và ngày càng được củng cố. 

Trong khi đó, Diệu Thảo luôn dành tình cảm cho Bảo Long, dù cô biết tất cả chỉ vô vọng. Bởi ngay từ đầu chương trình, Long một lòng hướng về Thúy Ngân. Trong diễn biến mới nhất, trong ngày đến đón Ngân tan làm ở sân bay, Bảo Long đã trúng sét ái tình. Trước khung cảnh vắng vẻ ở sân bay, hình ảnh Thúy Ngân trong chiếc áo dài đứng chờ xe đã khiến Long rung động.

Khác với những tập trước, Thúy Ngân không còn giữ thái độ trung lập khi trò chuyện với Bảo Long cũng như các thành viên nam khác. Lần này, cô đã chủ động "thả thính" khiến Bảo Long nhiều lần rơi vào trạng thái bối rối. 

Một tình huống quan trọng khác cũng đã diễn ra ở "Ngôi nhà chung" tập mới nhất. Bảo Long và Hoài Bảo đã tranh cãi nảy lửa. Hoài Bảo cho rằng Bảo Long không đúng khi chia sẻ cho mọi người chuyện chỉ có hai anh em nói riêng với nhau. Trong khi đó, Bảo Long cho rằng Hoài Bảo không nên lầm tưởng, tự mình "đa tình" khi cho rằng ai cũng thích mình.

"Ngôi nhà chung" mùa 16 đang dần đi vào hồi kết. Chuyện của các thành viên sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm